Elly Trần: Sống bình dân, không nghiện hàng hiệu

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 13:53 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Elly Trần quan niệm, cô không cần làm một người vợ hay bạn gái hoàn hảo nhưng phải là một người mẹ tuyệt vời.

Elly Trần sinh năm 1987, là một diễn viên, người mẫu ảnh được nhiều người biết đến. Cô từng tham gia các phim Bóng ma học đường (2011), Khát vọng thượng lưu (2011), Bí ẩn song sinh (2016)... Năm 2011, cô đoạt giải Cánh diều vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính phim truyền hình.

Cô cũng là một "hot mum" trên mạng xã hội sau khi sinh hai con là bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Những chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con của Elly Trần thường nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các bà mẹ bỉm sữa.

Vài năm gần đây Elly Trần gặp biến cố trong tình cảm và cuộc sống dẫn đến trầm cảm, phải tạm dừng công việc trong một thời gian dài để điều trị.

Bệnh tình khiến cuộc sống của Elly Trần bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là mối quan hệ với các con. Thế nhưng, cô vẫn cố gắng mang đến cho các con những điều tốt nhất mình có thể.

Elly Trần: Sống bình dân, không nghiện hàng hiệu - 1

Elly Trần: Sống bình dân, không nghiện hàng hiệu - 2

Về mặt vật chất, Elly Trần nhận được 50% hỗ trợ từ bố mẹ, nên không quá căng thẳng. Bản thân cô cũng có cuộc sống đơn giản, không cầu kỳ. Vì thế, phần lớn số tiền chi tiêu cô dành cho con cái.

Trong bài phỏng vấn gần đây trên Phụ nữ Việt Nam, Elly Trần tâm sự: "Tôi cũng không có thói quen mua hàng hiệu. Tôi sống bình dân, mặc quần áo 100.000 - 200.000 đồng cũng được.

Tôi không nghĩ đồ hiệu đánh giá con người mình mà là cuộc đời của mình ra sao, những người quan trọng bên cạnh mình được hưởng điều gì. Với một người phụ nữ đã làm mẹ, con cái là thành quả.

Tôi biết nhiều chị em "đắp" đồ hiệu từ đầu tới chân, chi cả tỷ sắm sửa cho mình nhưng con cái lại trông nhếch nhác. Tôi không sống như vậy. Tôi mặc đồ rẻ tiền cũng được nhưng con cái phải chỉn chu, thơm tho, sạch sẽ".

Ngoài ra, Elly Trần cũng tích cóp sẵn một tài khoản tiết kiệm dành cho việc du học của các con khi đến 17-18 tuổi.

Cô bảo, nếu kiếm được 10 đồng thì cô sẽ dành ra 5 đồng để tích luỹ, lo cho tương lai các con. Còn 2 đồng lo cho gia đình, 3 đồng để tiếp tục đầu tư.

Elly Trần: Sống bình dân, không nghiện hàng hiệu - 4

Elly Trần: Sống bình dân, không nghiện hàng hiệu - 5

Về mặt tình cảm, Elly Trần luôn cố gắng xây dựng cho các con một cuộc sống lành mạnh, tích cực. Hai bé nhà Elly Trần được mẹ hướng đến tư duy tự lập. Từ nhỏ các con đã được học trong các ngôi trường quốc tế nên có tư tưởng khá "Tây".

Elly Trần cho biết cô không áp đặt mà luôn lắng nghe các con. Đặc biệt luôn giữ lời hứa với con để nhận được sự tin tưởng từ các bé.

Elly Trần quan niệm: "Với tôi, một phụ nữ có thể không phải là một người vợ hoàn hảo, hoặc một người bạn gái điểm 10, nhưng nhất định phải là một người mẹ tuyệt vời".

Từ ngày có con, Elly Trần cũng ý tứ hơn trong chuyện ăn mặc. "Chỉ khi đóng phim hoặc quay MV, tôi mới trở lại hình ảnh gợi cảm nếu cần thiết. Còn bình thường, tôi theo đuổi sự chín chắn về ngoại hình.

Gặp khách hàng, tôi mặc như doanh nhân. Đi họp phụ huynh, tôi diện đồ kín đáo. Với bạn bè, tôi chọn trang phục cởi mở. Tôi cũng không còn sốc nổi mà điềm đạm hơn.

Ngày trước, ai nói một câu không vừa ý, tôi sẵn sàng độp lại. Giờ, tôi chỉ nghĩ: Thời gian sẽ trả lời tất cả", Elly Trần tâm sự trên Vnexpress.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/elly-tran-song-binh-dan-khong-nghien-hang-hieu-20201116153428698....

Elly Trần chuộng mốt quần hot pants sờn rách

Elly Trần một lần nữa cho thấy lựa chọn trang phục táo bạo, không phải ai cũng dám diện.

Chia sẻ
Theo Bảo Quỳnh (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung