Công phá thảm đỏ Elle Style Awards, Thanh Hằng bật mí về BST sắp ra mắt của Công Trí

Thứ Năm, ngày 28/06/2018 20:00 PM (GMT+7)

Trở thành tâm điểm trên thảm đỏ của Elle Style Awards diễn ra tối 27/06, Thanh Hằng bật mí sẽ tiếp tục trở thành “nàng thơ” của NTK Công Trí trong BST phiên bản giới hạn lần đầu tiên anh kết hợp cùng thương hiệu Aquafina sắp ra mắt các tín đồ thời trang.

Sự kiện Elle Style Awards tối qua trở thành bữa tiệc thời trang thật sự dành cho giới mộ điệu thời trang Việt khi quy tụ loạt những tên tuổi đình đám.

Công phá thảm đỏ Elle Style Awards, Thanh Hằng bật mí về BST sắp ra mắt của Công Trí - 1

HLV The Face nhanh chóng thể hiện đẳng cấp khi xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong bộ cánh vàng ánh kim theo phong cách “nữ thần Hy Lạp” của NTK Lê Thanh Hòa. Trong khi đó stylist Hoàng Ku mang đến phong cách thời trang thú vị với những món phụ kiện độc, lạ.

Công phá thảm đỏ Elle Style Awards, Thanh Hằng bật mí về BST sắp ra mắt của Công Trí - 2

Siêu mẫu số 1 Việt Nam tiếp tục tỏa sáng khi đảm nhận vị trí người công bố các giải thưởng quan trọng tại Elle Style Awards 2018.

Công phá thảm đỏ Elle Style Awards, Thanh Hằng bật mí về BST sắp ra mắt của Công Trí - 3

Bộ cánh cùng thần thái tuyệt vời giúp Thanh Hằng giành giải dành cho các khách mời với trang phục ấn tượng nhất trong đêm trao giải.

Công phá thảm đỏ Elle Style Awards, Thanh Hằng bật mí về BST sắp ra mắt của Công Trí - 4

Khá “kén” với với các sự kiện tham dự, Thanh Hằng cũng lựa chọn Elle Style Awards 2018 để chia sẻ về những kế hoạch đình đám sắp tới trong nửa còn lại của năm 2018.

HLV The Face 2018 bật mí sắp tới cô sẽ tiếp tục là “nàng thơ” của nhà NTK hàng đầu Việt Nam trong BST phiên bản giới hạn lần đầu tiên anh kết hợp cùng nhãn hàng Aquafina. Đây là thương hiệu đã luôn tạo dấu ấn thời trang trong giới trẻ và gắn liền với Thanh Hằng trong suốt chặng đường thành công của cô.

Công phá thảm đỏ Elle Style Awards, Thanh Hằng bật mí về BST sắp ra mắt của Công Trí - 5

Tạo dấu ấn bằng những câu chuyện thời trang đằng sau mỗi sáng tạo của mình, BST thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn Aquafina x Công Trí với những họa tiết độc đáo, ấn tượng sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới cho người yêu thời trang

Công phá thảm đỏ Elle Style Awards, Thanh Hằng bật mí về BST sắp ra mắt của Công Trí - 6

Thanh Hằng chia sẻ những thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn Aquafina x Công Trí sắp ra mắt sẽ truyền cảm hứng để giới trẻ Việt để tự tin trong cá tính thời trang “là riêng, là duy nhất” của chính mình

Được biết BST thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn Aquafina x Công Trí cùng bộ look book với những thiết kế đặc biệt của NTK hàng đầu Việt Nam sẽ chính thức ra mắt trong tháng 7 này.

(Theo Khám phá).