“Anh có thích quần lót ren đỏ không?”

Nếu bạn đốt đi một chiếc quần ren chỉ vì ai đó không thích, biết đâu một ngày kia có khi bạn phải hủy hoại cả bản thân mình chỉ vì anh ta thấy bạn không vừa mắt!

“Anh có thích quần lót ren đỏ không?” - 1

Hãy thấy mình may mắn khi chàng trai của bạn thích người yêu mình mặc đồ lót bằng ren!

Hạnh phúc đối với bạn là gì? Là có một công việc đúng sở thích với mức đãi ngộ bạn hằng mong ước? Là một anh bạn trai bảnh bao, tâm lý, sẵn sàng đưa bạn đi ăn cả thế giới và mua cho bạn cả tá đồ hiệu cho bằng chị bằng em?

Còn tôi, hạnh phúc của tôi đơn giản chỉ là người đàn ông bên cạnh tôi thích tôi đẹp, thích tôi sexy, và không nhảy dựng lên khi thấy tôi...mặc quần lót ren!

Đừng vội cười cợt sự ngây ngô của tôi, bởi vì chỉ mới đây thôi, ngay giữa thế kỷ 21, năm 2018, nơi mà phụ nữ thậm chí tự sắm những bộ nội y “hư hỏng” hay đôi ba món “đồ chơi” để tự làm vui chính mình, thì có một anh chàng thẳng thừng “đá” bạn gái chỉ vì nàng dám mặc quần lót ren đỏ!

Yêu nhau hơn 3 năm, chia tay trong tích tắc, tất cả chỉ vì trong chuyến đi chơi định mệnh kỷ niệm 1200 ngày yêu nhau, chàng phát hiện trong valy của nàng hiện diện một chiếc underwear mà theo chàng, chỉ có bọn con gái hư hỏng, nghiện “chuyện ấy” mới mặc!

“Anh có thích quần lót ren đỏ không?” - 2

Bởi chỉ mới đây thôi, một cô gái bị bạn trai “phũ” vì dám mặc quần ren màu đỏ!

Chao ôi, cứ như chuyện ở xứ xa lắc xa lơ nào ấy, nhưng lại chẳng thần tiên chút nào!

Thế kỷ bao nhiêu rồi mà người ta có thể chia tay người mình yêu chỉ vì một món đồ lót?

Có ai nhận ra mình đang được thưởng thức bộ phim Vì sao đưa anh tới bản remake nhưng thay vì đau khổ bởi nam chính phải quay về hành tinh, đằng này nữ chính chỉ ước mình nhanh chóng tìm ra đĩa bay để trả anh ta về nơi sản xuất sớm hơn?

Trước từng có không ít câu chuyện bạn gái xuề xòa, không chịu ăn diện, không chịu làm đẹp khi đi cùng người yêu đến nỗi bị chàng than phiền rồi chia tay. Nay thì ngược lại, muốn đẹp cho bạn trai ngắm cũng bị “phũ” không thương tiếc. Vậy các anh muốn chúng tôi sống sao?

Hay là chúng ta rủ nhau quay về thời phong kiến, nơi phụ nữ lúc nào cũng kín cổng cao tường, gọi dạ bảo vâng và ngoan ngoãn phục tùng sở thích của đàn ông từ ngoài đường cho tới trên giường?

Hay là chúng ta nên đốt hết tất cả những chiếc quần lót ren, đặc biệt là màu đỏ đi, để không một quý cô nào còn phải đau tim vì không biết khi nào tới lượt mình bị chồng, bị người tình trở mặt nữa?

“Anh có thích quần lót ren đỏ không?” - 3

Hay là chúng ta nên đốt hết đồ lót bằng ren để phục tùng đàn ông?

Cách thứ hai xem chừng nhanh gọn hơn. Nhưng xin thưa, nếu bạn đốt đi một chiếc quần ren chỉ vì ai đó không thích, biết đâu một ngày kia có khi bạn phải hủy hoại cả bản thân mình chỉ vì anh ta thấy bạn không vừa mắt!

Nếu chia tay chỉ vì một chiếc quần ren, thì dù đã bên nhau 30 năm cũng không tiếc, chứ nói gì 3 năm ngắn ngủi?

Cũng nên hồ hởi thay cho cô gái kia, vì may mà anh ta lộ sở ghét khi cả hai chưa về chung một nhà, chứ đợi tới khi chim đã vào lồng, cá đã cắn câu, thì còn cay đắng hơn gấp bội...

Từ nay, có lẽ trước khi bắt đầu một mối quan hệ, có lẽ các bạn gái cũng nên bỏ ngay mấy câu điều tra lãng xẹt đi!

Đừng hỏi công việc của anh là gì, thu nhập của anh bao nhiêu hay mẹ chồng tương lai của em có khó tính hay không nữa, mà nên đi thẳng vào vấn đề: “Anh có thích quần lót ren đỏ không?”.

Nhớ đấy!

Nội y trong suốt mới là ”vũ khí” nguy hiểm nhất của chị em

Có che được vòng 1 hay không dường như không phải là điều mà thiết kế này quan tâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Phiếm chuyện thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN