Chàng trai dát kín người quần áo hàng hiệu 1,1 tỷ đồng đi chợ Sài Gòn

Thứ Ba, ngày 23/07/2019 15:35 PM (GMT+7)

Tại Sneaker Fest Việt Nam 2019, giới trẻ mặc đồ chất chơi, biết giá mà hết hồn.

Chàng trai dát kín người quần áo hàng hiệu 1,1 tỷ đồng đi chợ Sài Gòn - 1

Trong lễ hội giày lớn nhất năm được tổ chức thường niên tại Sài Gòn, nhiều tín đồ thời trang gây choáng khi dát hàng hiệu lên người, có những món đồ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn nhưng giới trẻ Việt cũng không ngần ngại chi mạnh tay để sở hữu. Ngô Thống Thanh - một bạn trẻ chơi hàng hiệu nức tiếng với set đồ có giá hơn tỷ đồng. Giày Eminem Jordan, trên thế giới chỉ 10 đôi với giá lên tới 200 triệu. 

Chàng trai dát kín người quần áo hàng hiệu 1,1 tỷ đồng đi chợ Sài Gòn - 2

Với độ hiếm hoi như thế thì chắc chắn giá trị của đôi giày sẽ nói lên tất cả, xứng đáng cho 1 số tiền bỏ ra để sở hữu chúng. 

Chàng trai dát kín người quần áo hàng hiệu 1,1 tỷ đồng đi chợ Sài Gòn - 3

Nam tài tử Mark Wahlberg là một fan "cứng cựa" của dòng giày Jordan, trên tay anh là đôi Jordan IV Eminem x Carhartt siêu hiếm, siêu đắt. 

Chàng trai dát kín người quần áo hàng hiệu 1,1 tỷ đồng đi chợ Sài Gòn - 4

Ngô Thống Thanh có tiếng trong giới trẻ Việt khi sở hữu nhiều món đồ thời trang giá trị, chiếc áo anh mặc lên người với sự kết hợp của Louis Vuitton và Supreme cũng là hàng hiếm và đã sold out ngay khi lên kệ không lâu từ năm 2017. Thời điểm đó, những mẫu áo có giá dao động từ 800 tới 2.000 USD nhưng để sở hữu món đồ trong BST này, giá đã được đẩy lên cao tới hàng trăm triệu đồng.

Chàng trai dát kín người quần áo hàng hiệu 1,1 tỷ đồng đi chợ Sài Gòn - 5

Fashionista Sony Lê cũng tô điểm outfit bằng chiếc áo Louis Vuitton x Supreme chất chơi và đắt đỏ. Những món đồ thời trang của thương hiệu này luôn khiến các tín đồ theo chủ nghĩa hypebeast phải mê mệt và khi đó tiền không phải là điều quan trọng nữa rồi.

Chàng trai dát kín người quần áo hàng hiệu 1,1 tỷ đồng đi chợ Sài Gòn - 6

Một tín đồ thời trang khác với diện mạo tưởng chừng đơn giản, giản dị nhưng bóc giá những món đồ thời trang anh mang mới hết hồn. Xe Supreme với giá 10.000 USD (230 triệu đồng), áo khoác và giày đồng giá 10.000$ - tầm 230 triệu đồng, đắt đỏ nhất phải kể đến chiếc balo da cá sấu của Louis Vuitton có giá là 20.000$ - 460 triệu đồng. Quần jeans phiên bản của Louis Vuitton kết hợp Kim Jones có giá 3.000$ - 69 triệu đồng, mắt kính và thắt lưng Chrome Hearts có giá lần lượt là 1.500$ - 2.000$ - 34,5 triệu đồng và 46 triệu đồng. Tổng giá trị những món đồ anh mang lên tới 1,3 tỷ đồng.

Nam thanh, nữ tú sành điệu tại lễ hội giày lớn nhất năm ở Sài Gòn

Sneaker Fest Việt Nam 2019 đã được tổ chức tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh thu hút hàng nghìn tín đồ giày.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot