Anh em mặc gì đi phỏng vấn xin việc để "bách phát bách trúng"?

Nếu bạn đang băn khoăn về trang phục cho phỏng vấn xin việc của mình thì dưới đây là vài lời khuyên cho bạn.

Ăn mặc lịch sự nhưng không quá đỏm dáng cho các cuộc phỏng vấn

Chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn lịch sự luôn là một lựa chọn an toàn. Một bộ vest màu xanh nước biển đậm hoặc màu xám đậm sẽ là lý tưởng, kết hợp với cà vạt phù hợp với quần skinny hoặc thông thường. Hãy nhớ rằng sự vừa vặn là chìa khóa, vì vậy bạn có thể điều chỉnh bộ đồ của mình. Đối với giày, hãy đi với một đôi giày đẹp, sáng bóng với những đôi tất đơn giản đồng màu như đen hoặc nâu sẫm. Hãy chắc chắn rằng thắt lưng và giày của bạn phù hợp về màu sắc và hoàn thiện, da là một lựa chọn tuyệt vời.

Anh em mặc gì đi phỏng vấn xin việc để "bách phát bách trúng"? - 1

Hoặc bạn nên mặc theo phong cách Business casual

Một loạt các công ty sẽ yêu cầu một diện mạo business casual. Điều này sẽ bao gồm một chiếc áo sơ mi có cổ độc đáo được xếp lớp bên dưới áo len cashmere hoặc áo len cardigan và quần tây mỏng được thiết kế riêng như quần chino. Một lựa chọn khác là áo khoác / blazer thể thao, áo sơ mi buộc vạt kiểu quần chinos. Với những công ty đòi hỏi yếu tố thanh lịch đơn giản, thì lựa chọn quần jean là hoàn toàn ổn, chỉ cần bạn chau chuốt hơn ở các trang phục phối kết cùng. Ví dụ, thêm một chiếc áo sơ mi có cổ với một chiếc áo vest và cài cúc trên cùng để tạo cảm giác casual hơn. Đối với giày, hãy chọn một đôi giày chukka giản dị nhưng tinh tế hoặc bốt Chelsea da.

Anh em mặc gì đi phỏng vấn xin việc để "bách phát bách trúng"? - 2

Ăn mặc casual cho các cuộc phỏng vấn

Nhiều công ty ngày nay sẽ không hoàn toàn thích các ứng viên mặc một kiểu dáng trang trọng. Những đối tượng đó bao gồm các công ty khởi nghiệp, công ty công nghệ,... Bạn có thể mặc quần jean ống đứng màu tối (tránh quần jean rách), áo sơ mi cài cúc / áo sơ mi denim và áo khoác hoặc áo choàng được may tối giản ở trên. Hãy ưu tiên những đôi giày lười thay vì những đôi giày thể thao.

Anh em mặc gì đi phỏng vấn xin việc để "bách phát bách trúng"? - 3

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/anh-em-mac-gi-i-phong-van-xin-viec-e-34-bach-phat-bach-trung-34-a5783...

Bất ngờ với loại trang phục anh em hễ mặc là phái đẹp mê đắm

Comple hay veston được cho là xuất hiện đầu tiên tại nước Anh vào năm 1660 với người tiên phong là vua Charles II.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
Tư vấn thời trang công sở Xem thêm
Báo lỗi nội dung