Angela Phương Trinh "dao kéo" vòng 1?

Angela Phương Trinh vô tình để lộ sẹo vùng dưới cánh tay khiến nhiều người nghi ngờ việc cô “dao kéo”!

Diện trang phục sexy quá đà, bất cẩn trong pha tạo dáng. Angela Phương Trinh đã vô tình để lộ vết tích vùng dưới cánh tay khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ việc cô nàng đụng đến... “dao kéo”! 

Một mình đến dự một buổi tiệc do các doanh nhân tổ chức tại TP HCM. Angela Phương Trinh tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện với trang phục cực sexy, hoàn toàn không phù hợp với tuổi 17 của mình. Nhiều người có mặt không khỏi lo ngại cho cô về “độ an toàn” của bộ trang phục này. 

Angela Phương Trinh "dao kéo" vòng 1? - 1 

Angela Phương Trinh khoe trọn tấm lưng trần.  Tuy nhiên chuyện “lộ hàng” đã không xảy ra thay vào đó trong 1 phút sơ ý khi tạo dáng Angela Phương Trinh đã để lộ vết tích “dao kéo” vòng một dưới cánh tay trái. Trước đây cô từng bị nghi ngờ đã nhờ đến “dao kéo” mới có vòng một thế kia bởi thực tế ở tuổi của cô hiếm ai có được cặp ngực phát triển vượt bậc đến vậy. Nhưng chủ nhân của nó đã lên tiếng và một mực phản đối.  

 Chuyện “nâng cấp” vòng một đã không còn xa lạ gì trong showbiz. Và Angela Phương Trinh cũng không hề kém cạnh các đàn chị của mình khi họ đã nâng cấp vòng 1 thành công như: Ngọc Quyên, Hoàng Yến, Ngọc Diệp, Mai Phương Thúy…

Angela Phương Trinh "dao kéo" vòng 1? - 2

Angela Phương Trinh "dao kéo" vòng 1? - 3

Angela Phương Trinh vì một phút bất cẩn đã vô tình để lộ sẹo gây nghi ngờ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Adam Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN