Andrea Aybar vui vẻ ăn tối với Yanbi

Sự kiện: Andrea Aybar Yanbi

Andrea và Yanbi ăn tối, cười nói vui vẻ như chưa hề có sóng gió nào xảy ra giữa họ. Mai Phương Thúy tái xuất dịu dàng, Angela Phương Trinh trầm tư trước biển là tin tức gây chú ý của showbiz ngày hôm nay.

Andrea Aybar vui vẻ ăn tối với Yanbi

Sau tuyên bố "không bao giờ quay lại" trên trang cá nhân của mình, Andrea Aybar khiến giới hâm mộ khó hiểu khi liên tục hẹn hò trở lại cùng Yanbi. Đầu tiên là cuộc gặp mặt chớp nhoáng vào tối ngày 13/9. Tiếp đó, ngày 14/9, hình ảnh gặp gỡ của cả hai cũng được những tay săn ảnh ghi lại. Tối ngày 15/9, Andrea và Yanbi một lần nữa lại "không thể rời nhau" trong hình ảnh cả hai ăn tối, cười nói vui vẻ được các fan của họ nhanh chóng ghi lại.

Hình ảnh này khiến nhiều người khăng khăng rằng Andrea đã tha thứ cho Yanbi và cả hai đã quay lại chóng vánh. Một số người hâm mộ cho rằng, nếu điều này là sự thực thì Andrea quả là vị tha và dễ dãi với Yanbi.

Andrea Aybar vui vẻ ăn tối với Yanbi - 1

Andrea Aybar vui vẻ ăn tối với Yanbi - 2

Andrea và Yanbi rất vui vẻ và thoải mái cười đùa trong bữa tối

Mai Phương Thúy tái xuất dịu dàng

Từ sau chuyến đi đến Paris làm khách mời cho một show diễn thời trang danh giá nơi đất Pháp, Mai Phương Thúy trở về nước và từ đó, cô bỗng nhiên ít xuất hiện hẳn tại các sự kiện. Hầu hết các sự kiện giải trí ở hai miền Nam-Bắc đều vắng bóng nàng hoa hậu chân dài. Trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy cũng rất ít đăng dòng trạng thái mới. Theo thông tin từ những người thân cận, họ cho biết, thời gian này cựu Hoa hậu đang dồn sức để điều hành một cửa hàng ăn mới mở và các kế hoạch kinh doanh hoành tráng.

Mới đây nhất, cô bắt đầu có dấu hiện tái xuất trở lại và bắt đầu cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân của mình. Trong chương trình thực hiện cho ngày Tết Trung Thu, Mai Phương Thúy trở nên đằm thắm, dịu dàng và duyên dáng trước ống kính máy quay.

Andrea Aybar vui vẻ ăn tối với Yanbi - 3

Mai Phương Thúy tái xuất dịu dàng sau một thời gian dài vắng bóng

Angela Phương Trinh trầm tư trước biển

Sau hàng loạt scandal tiếp nối và bị cấm diễn trên toàn quốc, Angela Phương Trinh liên tục tung lên những dòng tâm trạng đầu hối lỗi, dù hình ảnh giải trí của cô hoàn toàn không song hành. Sau khi tung bộ hình chụp áo dài ngoan hiền, Angel Phương Trinh cũng post lên facebook của mình hình ảnh kín đáo trước biển với dòng trạng thái: "Tôi không phải là người hoàn hảo. Tôi đã gây ra nhiều sai lầm. Nhưng tôi thật sự biết ơn những người vẫn ở lại với tôi sau tất cả mọi chuyện".

Tuy có suy tư hối hận nhưng hình ảnh Angela Phương Trinh quá gợi cảm khi gặp "trai đẹp bị trục xuất" Omar sau khi scandal bị cấm diễn diễn ra chưa lâu khiến giới hâm mộ dần vơi niềm tin vào những điều cô gái 18 tuổi này phát biểu.

Andrea Aybar vui vẻ ăn tối với Yanbi - 4

Angela Phương Trinh trầm tư trước biển vắng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Andrea Aybar Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN