Andrea Aybar đã quay lại Việt Nam

Sự kiện: Andrea Aybar

Andrea Aybar đã quay lại Việt Nam và bắt đầu trở lại với công việc người mẫu. Phạm Ngọc Thạch hé lộ quá trình làm sân khấu hoành tráng. Thanh Hằng kỷ niệm tiết trời giao mùa bằng cách đi cắt tóc là 3 thông tin mới về các người đẹp ngày hôm nay.

Andrea Aybar đã quay lại Việt Nam

Sau scandal bị đánh ồn ào với bạn trai Yanbi, Andrea Aybar tìm cách "tránh bão" dư luận bằng cách trở về Tây Ban Nha... nghĩ dưỡng. Cô tạm rời xa showbiz được khoảng hơn một tháng nay. Tuy nhiên, dù đi nghỉ ngơi nhưng Andrea vẫn liên tục khoe những bức hình vui vẻ bên gia đình và người thân. Theo đó, người hâm mộ thấy tâm lý của Andrea Aybar dường như chẳng hề bị ảnh hưởng bởi ồn ào sự việc vừa xảy ra không lâu.

Một ngày trước khi trở lại Việt Nam, Andrea Aybar tâm sự cô thèm cảm giác quay trở lại sân khấu. Và lần xuất hiện trở lại này, cô tâm sự sẽ lấy phương châm: "Sống đơn giản... Lấy nụ cười làm căn bản".

Cách đây ít hôm, trước khi Andrea Aybar trở về, trên facebook của Yanbi, anh đổi hình ảnh đại diện của mình là hình ảnh Andrea Aybar nhả khói thuốc bí ẩn. Liệu đây có phải là một động thái muốn nối lại tình xưa của chàng rapper?

Andrea Aybar đã quay lại Việt Nam - 1

Andrea Aybar đã quay lại Việt Nam - 2

Andrea Aybar trở lại Việt Nam vì nhớ sàn diễn

Ngọc Thạch hé lộ quy trình làm sân khấu đám cưới

Đám cưới tiền tỷ của Ngọc Thạch với thiếu gia Hà Thành cuối tháng 9 vừa qua được dịp làm công chúng xôn xao bàn tán bởi mức độ xa hoa và lộng lẫy của nó. Đám cưới với hơn 3000 khách mời Vip cùng sân khấu hoành tráng, dàn xế khủng đưa rước khiến giới hâm mộ lóa mắt.

Mới đây nhất, Ngọc Thạch đã hé lộ công đoạn "chế tác" sân khấu công phu trong đám cưới từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng đến khi hoàn thành.

Andrea Aybar đã quay lại Việt Nam - 3

Andrea Aybar đã quay lại Việt Nam - 4

Andrea Aybar đã quay lại Việt Nam - 5

Đám cưới xa hoa của siêu mẫu Ngọc Thạch và chú rể là thiếu gia Bình Dương

Mời bạn cùng xem lại clip dưới đây:

Thanh hằng cắt 20cm tóc

Thanh Hằng là một trong những siêu mẫu hiếm hoi sở hữu mái tóc đen, dài thẳng tắp của showbiz. Mái tóc phần nào khiến cho cô nữ tính hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, theo tâm sự của Thanh Hằng, thời tiết giao mùa ẩm ương khiến tóc xơ rối và cô muốn nhẹ nhàng hơn với mái tóc chấm vai. Siêu mẫu đã phải "hy sinh" 20cm tóc để sở hữu mái tóc trẻ trung trong mùa đông.

Andrea Aybar đã quay lại Việt Nam - 6

Thanh Hằng trẻ trung với tóc mới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Andrea Aybar Xem thêm
Báo lỗi nội dung