Á hậu Tú Anh: Từng bị đồn là cháu gái Trưởng BTC, thấy buồn khi mọi người nghĩ Hoa hậu, Á hậu là vô tích sự

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 08:47 AM (GMT+7)

Sau 8 năm trở thành Á hậu Việt Nam, Tú Anh ở thời điểm hiện tại đang có cuộc sống vô cùng viên mãn về cả đời tư và sự nghiệp.

Cách đây 8 năm, vượt qua rất nhiều thí sinh tiềm năng, Dương Tú Anh đã được xướng tên ở vị trí Á hậu 1. Ngày đăng quang, Dương Tú Anh tròn 19 tuổi và đang là sinh viên của Học viện Báo Chí Tuyên Truyền.

8 năm đã trôi qua, cô nữ sinh non nớt ngày nào giờ đã trở thành bà mẹ 1 con, sự nghiệp và cả đời tư đều thăng hoa viên mãn. Với Dương Tú Anh, 8 năm là hành trình để cô không chỉ là thời gian để cô gặt hái những thành công mà còn là quá trình để cô tự hoàn thiện mình, bổ sung những khuyết điểm và phát triển những điểm mạnh của bản thân.

Là người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Tú Anh hiểu rất rõ những áp lực cũng như cơ hội dành cho các thí sinh. Chia sẻ về dấu mốc không thể nào quên trong cuộc đời mình cách đây 8 năm, Tú Anh vẫn nhớ như in những ngày miệt mài tập luyện, áp lực và mệt mỏi đến nỗi có lúc còn xin mẹ bỏ thi về. May mắn rằng, Tú Anh luôn có mẹ bên cạnh động viên và cổ vũ để cuối cùng gặt được trái ngọt là top 3 chung cuộc.

Chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân tại Hoa hậu Việt Nam, Tú Anh hi vọng các thí sinh hãy luôn giữ cho mình 1 cái đầu lạnh trước những tin đồn thất thiệt của mình để có thể vững vàng thể hiện hết bản lĩnh của mình.

Á hậu Tú Anh: Từng bị đồn là cháu gái Trưởng BTC, thấy buồn khi mọi người nghĩ Hoa hậu, Á hậu là vô tích sự - 1

Á hậu Tú Anh: Từng bị đồn là cháu gái Trưởng BTC, thấy buồn khi mọi người nghĩ Hoa hậu, Á hậu là vô tích sự - 2

Á hậu Tú Anh: Từng bị đồn là cháu gái Trưởng BTC, thấy buồn khi mọi người nghĩ Hoa hậu, Á hậu là vô tích sự - 3

Á hậu Tú Anh: Từng bị đồn là cháu gái Trưởng BTC, thấy buồn khi mọi người nghĩ Hoa hậu, Á hậu là vô tích sự - 4

Còn nhớ thời điểm Tú Anh bước vào đêm chung kết đã có tin đồn là cháu gái của trưởng ban tổ chức vì cùng họ Dương. Trên thực tế, cả hai chỉ trùng họ chứ không hề có quan hệ họ hàng huyết thống như những lời đồn đại.

Sau này, khi trở thành Á hậu, Dương Tú Anh cũng nhận ra rằng, danh hiệu chỉ là bàn đạp, việc phát triển thế nào phụ thuộc vào chính bản thân mình. Có lẽ vì thế, Dương Tú Anh chọn cách nỗ lực từng ngày.

Mới đây, khi đọc được một bình luận trên mạng do một người bạn gửi có nhận định “các cô Hoa Hậu, Á hậu ở Việt Nam có rất nhiều và nhưng mà lại thật vô tích sự” khiến Tú Anh khá buồn và bất ngờ.

Theo Tú Anh, cô thấy ngạc nhiên bởi ai đó chia sẻ điều này hình như không tìm hiểu kỹ. "Bản thân tôi là một Á hậu, có người gọi tôi là một người đẹp, tôi cũng ngần ngại nhưng không coi Á hậu là một nghề. Tôi luôn nỗ lực tốt trong từng công việc tôi tham gia, tôi may mắn vì có danh hiệu nhưng khi làm việc tôi cũng vất vả không kém bất cứ một người mẫu, diễn viên nào khi tham gia chụp ảnh hay quay phim quảng cáo. Tôi luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh, đức hạnh của một người phụ nữ ở ngoài đời và là một người làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp. Và đặc biệt, tôi không vội vàng đưa ra lời đánh giá với bất cứ ai", Tú Anh tâm sự.

Á hậu Tú Anh: Từng bị đồn là cháu gái Trưởng BTC, thấy buồn khi mọi người nghĩ Hoa hậu, Á hậu là vô tích sự - 5

Sau 8 năm, có rất nhiều lớp người đẹp đã bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, mỗi người cũng đã tạo cho mình những dấu ấn đặc biệt. Với riêng Tú Anh, thời điểm người đẹp bất ngờ công bố kết hôn khiến khá nhiều người nuối tiếc vì cho rằng người đẹp "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Tuy nhiên, trên thực tế, sau khi kết hôn và sinh con sự nghiệp của Tú Anh càng ngày càng thăng hoa hơn trước. Tú Anh từng tâm sự cô là người yêu gia đình hơn hết thảy, dù làm bất kỳ điều gì cô cũng phải nghĩ cho gia đình, bố mẹ và con cái. Chính vì thế, trong sự nghiệp của mình, Tú Anh cũng lựa chọn con đường đi an toàn và chỉn chu.

Hiện tại, với hình ảnh đẹp của mình, Tú Anh là gương mặt nhận được rất nhiều sự yêu thích của các nhãn hàng.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/a-hau-tu-anh-trai-long-truoc-dem-chung-ket-hhvn-2020-tung-bi-don-...

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đỗ 3 trường đại học Mỹ lộ lý do chọn đồ bơi khoét hông cao

Phù Bảo Nghi là thí sinh có phần thi Người đẹp thể thao ấn tượng tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chan Soo (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Á hậu Tú Anh