3 thiết kế Việt được sao Hollywood mặc tới Oscar 2019 đều của Công Trí

Thứ Ba, ngày 26/02/2019 14:16 PM (GMT+7)

Có tới 3 thiết kế của nhà tạo mẫu người Việt được sao Hollywood, siêu mẫu quốc tế chọn để mặc tới các sự kiện liên quan tới Oscar.

3 thiết kế Việt được sao Hollywood mặc tới Oscar 2019 đều của Công Trí - 1

Sau khi NTK Công Trí lần đầu tham dự 1 trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới- New York Fashion Week cách đây ít lâu, một loạt các sao ngoại ngay sau đó đã sử dụng các thiết kế này để mặc tới các sự kiện xung quanh lễ trao giải Oscar 2019.

3 thiết kế Việt được sao Hollywood mặc tới Oscar 2019 đều của Công Trí - 2

Tới dự tiệc hậu Oscar do Vanity Fair tổ chức thường niên, Kate Bosworth, một ngôi sao nổi tiếng kén đồ và cũng là biểu tượng phong cách nước Úc, đã chọn thiết kế của nhà tạo mẫu Việt.

3 thiết kế Việt được sao Hollywood mặc tới Oscar 2019 đều của Công Trí - 3

"Cô ấy tỏa sáng như ánh dương, tôi thích nó, đây hẳn là bộ cánh đẹp nhất đêm nay", "Cô ấy trông cổ điển, tươi mới. Thiết kế trang nhã và gọn, sắc màu và chi tiết thêu đính cũng rất sắc sảo. Chiếc váy vừa vặn hoàn hảo với người mặc. Bravo nhà thiết kế mới đã làm rất tốt và Kate đã chọn được một mẫu đầm đẹp”... là những bình luận trên một trang Redcarpet

3 thiết kế Việt được sao Hollywood mặc tới Oscar 2019 đều của Công Trí - 4

Nữ diễn viên Katherine McNamara - người từng đóng trong bộ phim hài Happyland và Shadowhunters cũng lựa chọn thiết kế trong bộ sưu F/W 2019 khi tới dự Elton John Oscar Parties.

3 thiết kế Việt được sao Hollywood mặc tới Oscar 2019 đều của Công Trí - 5

Bộ váy có kết cấu bất đối xứng với phần vai phải bồng to như một phần chiếc nơ khổng lồ, tạo điểm nhấn cho toàn trang phục

3 thiết kế Việt được sao Hollywood mặc tới Oscar 2019 đều của Công Trí - 6

Nhà thiết kế Công Trí cho biết sau show diễn New York Fashion week (Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông 2019), anh nhận được nhiều gợi ý hợp tác từ các stylist trong việc lấy mẫu thiết kế của anh cho các ngôi sao mặc dự sự kiện, trong đó có stylist của Josephines Kriver.

3 thiết kế Việt được sao Hollywood mặc tới Oscar 2019 đều của Công Trí - 8

Chiếc đầm với tone màu xanh khói được làm và đính kết bằng nhiều loại đá crystal bởi 6 người thợ miệt mài trong 120 giờ.

Hot: Thiên thần Victoria's Secret diện đầm Công Trí tại Oscar 2019

Một thiên thần Victoria's Secret mặc thiết kế của Nguyễn Công Trí tại lễ trao giải Oscar 2019 vô cùng ấn tượng.

Theo Tâm An (Dân Việt)

sự kiện Nguyễn Công Trí