2 chân dài lên đường thi Siêu mẫu Châu Á

Phan Hoàng Thu và Nguyễn Diệu Linh sẽ chính thức đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á.

Cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2013 (Asia Super Model Contes) đã chính thức khởi động trở lại. Cuộc thi sẽ được kéo dài từ ngày 01 - 14/7/2013. Năm nay, đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này là Phan Hoàng Thu và Nguyễn Diệu Linh.

Lúc 15h00 ngày 1/7/2013, hai đại diện của Việt Nam đã chính thức lên đường sang Nam Ninh - Trung Quốc. Phan Hoàng Thu đã xin phép bày vào TP. Hồ Chí Minh để cùng khởi hành với Nguyễn Diệu Linh. Hai cô đã có khoảng thời gian thi cùng nhau trong cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu ngôi sao tương lai nên khá thân thiết.

Phan Hoàng Thu cao 172cm với số đo 89 – 60 – 89, cô được đánh giá có số đo với mức điểm thể hình cao nhất 29/30. Cô từng đạt danh hiệu Giải vàng Cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012, đồng thời đạt giải phụ Miss Bikini. Còn Nguyễn Diệu Linh cao 172cm với số đo 85 – 62 – 88. Cô từng đạt danh hiệu Giải bạc Cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012, đồng thời đạt giải phụ Miss Photogenic. Nguyễn Diệu Linh sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, cô đã tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch Hải Phòng. Năm 2010, Linh lọt vào Top 10 Siêu mẫu Việt Nam. Năm 2011 cô quyết định nam tiến và lập nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài công việc người mẫu, Linh cũng tham gia 1 vài vai phụ trong các bộ phim truyền hình như Người mẫu (phiên bản Việt).

Hành trang của Thu và Linh cũng được chuẩn bị rất kỹ lưỡng theo yêu cầu của BTC. Ngoài những trang phục mặc hàng ngày và trang phục dự tiệc, Thu và Linh đều được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các NTK. Phan Hoàng Thu được tài trợ áo dài bới NTK Lan Hương và dạ hội bởi NTK Hoàng Hải. Nguyễn Diệu Linh được tài trợ áo dài bởi NTK Tuấn Hải và dạ hội bởi NTK Lê Thanh Hòa.

2 chân dài lên đường thi Siêu mẫu Châu Á - 1

Hình ảnh Diệu Linh (trái) và Hoàng Thu (phải) tại sân bay

2 chân dài lên đường thi Siêu mẫu Châu Á - 2

2 chân dài lên đường thi Siêu mẫu Châu Á - 3

2 chân dài lên đường thi Siêu mẫu Châu Á - 4

Diệu Linh là cô gái có biểu cảm tốt trong những shoot hình

2 chân dài lên đường thi Siêu mẫu Châu Á - 5

2 chân dài lên đường thi Siêu mẫu Châu Á - 6

Trong khi đó, Phan Hoàng Thu sở hữu thân hình khá chuẩn và cân đối

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN