3 món đồ lấy cảm hứng từ thời trang nam bạn không thể bỏ qua cho năm 2021

Có một lý do tại sao quần áo lấy cảm hứng từ quần áo nam đang trở thành xu hướng và bạn sẽ thấy nhiều hơn trong số đó vào năm 2021.

Khi chúng ta tìm lại những thứ mà chúng ta đã bỏ quên trong tủ quần áo trong năm qua, một điều vẫn rõ ràng: sự thoải mái vẫn là chìa khóa. Mặc dù cuối cùng chúng ta đã sẵn sàng để ra mắt toàn bộ kiểu dáng mà chúng ta đã sắp xếp trước gương trong phòng ngủ của mình, điều đó không có nghĩa là chúng ta cần phải nói lời tạm biệt với những món đồ dễ dàng và thoải mái mà chúng ta đã quen thuộc. Có một lý do tại sao quần áo lấy cảm hứng từ quần áo nam đang trở thành xu hướng và bạn sẽ thấy nhiều hơn trong số đó vào năm 2021.

Từ sự phổ biến của đồ nỉ unisex cho đến sự nổi lên của Harry Styles như một biểu tượng phong cách trong một chiếc váy, không hơn không kém, thời trang chưa bao giờ trôi chảy hơn thế. Dưới đây là ba xu hướng thoải mái, có thể mặc được, lấy cảm hứng từ trang phục nam để thử trong năm nay.

Denim rộng

Thế hệ Gen Z gần đây có thể đã tuyên bố kết thúc của quần jean bó, những kiểu quần rộng rãi, ống suông đã dần dần trở thành mốt trong vài năm trở lại đây. Quần jean của bạn trai và của mẹ cuối cùng đã biến thành denim thực sự chiếm không gian trong tủ quần áo của bạn.

Từ vải thô sang denim, cạp cao đến cạp thấp, quần jean ống suông sẽ có mặt ở khắp mọi nơi trong năm nay.

3 món đồ lấy cảm hứng từ thời trang nam bạn không thể bỏ qua cho năm 2021 - 1

3 món đồ lấy cảm hứng từ thời trang nam bạn không thể bỏ qua cho năm 2021 - 2

Áo len Veston

Áo len veston của ông nội lại sành điệu rồi. Loại áo đan này rất linh hoạt, hoạt động tốt trên một chiếc áo sơ mi hoặc áo phông như khi mặc một mình. Trong khi phong cách quần vợt cổ điển luôn tồn tại, các thương hiệu đang tung ra các phiên bản đan dây với vô số màu sắc và kiểu dáng, hoàn chỉnh với những thiết kế mới lạ để tạo nên sự mới mẻ cho mặt hàng chính của nam giới này.

3 món đồ lấy cảm hứng từ thời trang nam bạn không thể bỏ qua cho năm 2021 - 3

3 món đồ lấy cảm hứng từ thời trang nam bạn không thể bỏ qua cho năm 2021 - 4

Blazers hình hộp

Trong khi xu hướng này đến xu hướng khác từ những năm 1980 đang dần quay trở lại như quần short biker, quần ống loe, ống tay phồng và thậm chí cả áo len cá tính thì blazer hình hộp có thể là kiểu áo dễ mặc nhất.

Chiếc áo blazer ngoại cỡ sẽ mang đến cho bạn một dáng người mạnh mẽ nhờ miếng đệm vai và nằm gọn trong hầu hết mọi tủ quần áo.

3 món đồ lấy cảm hứng từ thời trang nam bạn không thể bỏ qua cho năm 2021 - 5

3 món đồ lấy cảm hứng từ thời trang nam bạn không thể bỏ qua cho năm 2021 - 6

Nguồn: http://danviet.vn/3-mon-do-lay-cam-hung-tu-thoi-trang-nam-ban-khong-the-bo-qua-cho-nam-2021-5020...

Nike kiện công ty bán sneaker có máu người thật

Nike đã gửi đơn kiện công ty MSCHF vì đã bán “Giày Satan" dựa trên đôi giày huyền thoại của hãng.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung