Xiaomi giới thiệu thiết bị vô cùng thú vị mới, giá chỉ 1,55 triệu đồng

Sự kiện: Đồ gia dụng

Xiaomi tiếp tục khiến mọi người ngạc nhiên với những sản phẩm mới, đó là một chiếc máy massage mắt thông minh Xiaomi Mijia mới.

Với thiết kế hiện đại, đồng thời phù hợp với những chiếc kính trong một bộ phim khoa học viễn tưởng, máy massage mắt thông minh Xiaomi Mijia vừa được giới thiệu tại Trung Quốc. Mục đích của sản phẩm này không phải là kính thực tế ảo hay thực tế tăng cường mà chức năng của nó nhằm tạo cảm giác thư giãn cho những người dành hàng giờ sau màn hình.

Máy massage mắt thông minh Xiaomi Mijia.

Máy massage mắt thông minh Xiaomi Mijia.

Máy massage mắt thông minh Xiaomi Mijia mới là một số loại kính massage lý tưởng để chống mỏi mắt do màn hình gây ra. Để làm được điều này, sản phẩm có một thiết kế có khả năng thích ứng với cấu trúc của mắt người, kết hợp tổng cộng 8 van khí có khả năng massage mặt chúng ta.

Nhờ hệ thống van khí và khả năng kiểm soát nhiệt độ thông minh, máy massage mắt thông minh Mijia của Xiaomi có khả năng giảm áp lực cho mắt cũng như giảm mệt mỏi thị giác. Tất cả điều này được thực hiện trên thiết bị có độ ồn không vượt quá 50dB.

Ngoài ra, máy massage mắt thông minh Xiaomi Mijia còn có ba chế độ hoạt động, tất cả đều có thể điều khiển thông qua ứng dụng Xiaomi Home nhờ khả năng kết nối Bluetooth. Ngoài ra, mặt trước của kính là bán trong suốt để người dùng có góc nhìn nhất định về môi trường xung quanh.

Giá bán của sản phẩm chỉ vào khoảng 1,55 triệu đồng.

Giá bán của sản phẩm chỉ vào khoảng 1,55 triệu đồng.

Máy massage mắt thông minh Xiaomi Mijia mới đã được bán ở Trung Quốc với giá 449 nhân dân tệ, tương đương khoảng 1,55 triệu đồng. Hiện tại vẫn chưa biết khi nào chúng sẽ chính thức tiếp cận thị trường toàn cầu, nơi thiết bị hứa hẹn sẽ được đón nhận rất nồng nhiệt.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi 14 được cho là sẽ ra mắt thị trường toàn cầu trong khuôn khổ MWC diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha trong khoảng thời gian 26-29/2/2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Hồ ([Tên nguồn])
Đồ gia dụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN