Xiaomi 12 lộ diện những cái nhìn đầu tiên

Chủ Nhật, ngày 24/10/2021 15:00 PM (GMT+7)

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt Redmi Note 11 sớm hơn dự kiến, nhưng Xiaomi 12 mới là sản phẩm đáng chú ý hơn.

Về lý thuyết, Xiaomi 12 sẽ ra mắt vào tháng 12 với chip Snapdragon 898 hàng đầu tiếp theo của Qualcomm. Dù vẫn còn một thời gian dài nữa sản phẩm mới ra mắt nhưng LetsGoDigital và Concept Creator đã đưa ra ý tưởng về sản phẩm, mang đến một thiết kế camera hoàn toàn mới cho thiết bị.

Xiaomi 12 lộ diện những cái nhìn đầu tiên - 1

Đó là kiểu “quay lại những điều cơ bản” khi công ty sử dụng trở lại mô-đun máy ảnh dọc thay vì nằm ngang, hình chữ “P” hoặc “L”. Thiết kế này rất có thể chỉ là Xiaomi 12 vì phiên bản Ultra có thể sẽ chọn một cách tiếp cận khác, có camera lớn hơn và mạnh hơn.

Lưu ý rằng những thiết kế mà LetsGoDigital đưa ra được lấy từ bằng sáng chế thiết kế mà Xiaomi đăng ký nên hoàn toàn có thể đặt niềm tin. Bằng sáng chế về thiết kế này đã được trao vào tuần trước.

Xiaomi 12 lộ diện những cái nhìn đầu tiên - 3

Xiaomi 12 có màn hình tràn cạnh với camera selfie dưới màn hình và thân máy bằng kính kết hợp khung kim loại khá chắc chắn. Hình ảnh cho thấy bằng cách nào đó máy ảnh kính tiềm vọng đã được trang bị mà không có phần lồi, điều này rất ấn tượng.

Chiếc điện thoại này chỉ xuất hiện với hai màu đen và trắng, với màn hình khá phẳng và các góc dưới cùng có một góc rất lạ, trông như giữa cong và góc, hoặc có một ảo ảnh quang học dẫn đến cái nhìn như vậy.

Xiaomi 12 lộ diện những cái nhìn đầu tiên - 4

Các góc được bo tròn hơn nhiều so với bất kỳ điện thoại Xiaomi nào khác. Điện thoại sở hữu camera chính 200 MP hoặc 108 MP và sản phẩm hứa hẹn sẽ hỗ trợ khả năng quay video 5 trục và quay chậm 1920 fps. Nó cũng hỗ trợ sạc nhanh và nhiều RAM, cộng với pin lớn do thân máy dày sẽ khiến điện thoại thêm phần hấp dẫn.

Nguồn: http://danviet.vn/xiaomi-12-lo-dien-nhung-cai-nhin-dau-tien-502021241014594610.htm

Loạt smartphone giá rẻ cấu hình khủng sắp trình làng từ Xiaomi

Trong khi Xiaomi đang dần tiết lộ thông tin chi tiết về loạt smartphone Redmi Note 11, một nguồn tin khác đã quyết định tiết...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Xiaomi
Báo lỗi nội dung