Vòng đeo tay Xiaomi Smart Band 8 trình làng, pin "trâu" hơn trước

Thiết bị hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện, tiết kiệm năng lượng, pin "trâu" và có màn hình cường lực.

Xiaomi vừa giới thiệu vòng tay thông minh Xiaomi Smart Band 8, hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao. Bên cạnh đó, Xiaomi Smart Band 8 cung cấp 10 khóa học chạy bộ đi kèm số liệu thống kê theo thời gian thực. Đối với những người chạy bộ chuyên nghiệp, vòng tay có chế độ Pebble. Khi được gắn vào khóa giày, Xiaomi Smart Band 8 có thể cung cấp dữ liệu chạy chuyên sâu và đánh giá tư thế chạy của người dùng để tối ưu hóa hiệu suất.

Vòng đeo tay Xiaomi Smart Band 8 trình làng, pin "trâu" hơn trước - 1

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Smart Band 8.

Không chỉ theo dõi quá trình tập luyện, vòng tay mới của Xiaomi còn cung cấp nhiều công cụ theo dõi sức khỏe tổng thể, đặc biệt là sức khỏe tinh thần của người dùng. Cụ thể, thiết bị có tính năng theo dõi độ bão hòa oxy (SpO2) và nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi huyết áp, thậm chí là ghi lại và dự đoán chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ.

Sản phẩm được trang bị chipset Apollo 4 Blue Lite, pin 190mAh được nâng cấp để duy trì thời lượng sử dụng thông thường lên đến 16 ngày cho một lần sạc (nhiều hơn 2 ngày so với thế hệ tiền nhiệm). Hơn nữa, thiết bị còn hỗ trợ sạc nhanh, giúp giảm thời gian sạc xuống chỉ còn một giờ.

Xiaomi Smart Band 8 sở hữu màn hình AMOLED 1,62-inches với độ phân giải cao. Vòng tay cũng bao gồm khả năng điều chỉnh độ sáng màn hình tự động để bảo vệ mắt, tăng/giảm ánh sáng tùy theo điều kiện ánh sáng của môi trường. Sản phẩm được trang bị chuẩn kháng nước 5ATM, vỏ kính Corning GG3 và khung kim loại NCVM.

Vòng tay này đi kèm hơn 200 mặt đồng hồ được cài đặt sẵn, bao gồm các tùy chọn theo chủ đề trò chơi. Thiết kế dây đeo tháo nhanh với các chất liệu và kiểu dáng khác nhau, bao gồm tùy chọn dây bằng da, ca-rô, bọc đôi và dây bằng thép không gỉ.

Đặc biệt, Xiaomi còn cho ra mắt một phiên bản rút gọn của Xiaomi Smart Band 8, mang tên Xiaomi Smart Band 8 Active. Xiaomi Smart Band 8 Active sở hữu màn hình LCD 1,57-inches, thiết kế mỏng 9,99mm, thời lượng pin lên đến 14 ngày, kháng nước 5ATM, hơn 50 chế độ tập luyện và hàng loạt các tính năng theo dõi SpO2, giấc ngủ, nhịp tim, căng thẳng,...

Về giá bán, Xiaomi Band 8 sẽ có giá bán chính thức là 990.000 đồng, Xiaomi Band 8 Active có giá bán chính thức là 690.000 đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 7 trình làng, giá hơn 1 triệu

Sản phẩm đạt độ mỏng 9,99mm và trọng lượng 16g (không dây đeo).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phạm ([Tên nguồn])
Đồng hồ thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN