Video: Đây là chân dung iPhone 9 sắp ra mắt của Apple

Thứ Tư, ngày 05/02/2020 12:00 PM (GMT+7)

Với việc iPhone 9 còn vài tuần nữa ra mắt, nhà thiết kế Ran Avni mới đây đã tổng hợp một video ý tưởng cho chúng ta thấy iPhone sắp ra mắt của Apple sẽ như thế nào.

Sự kiện: iPhone 9

Trong video, chúng ta có thể thấy rằng iPhone 9 có thiết kế dựa trên các phỏng đoán trong thời gian qua, với thực tế cho thấy iPhone 9 về cơ bản giống với iPhone 8.

Đối với thông số kỹ thuật, iPhone 9 được cho là đi kèm chip A13 Bionic cực nhanh của iPhone 11 và tích hợp màn hình 4,7 inch chứa Touch ID. Là thiết bị hướng đến phân khúc giá rẻ, iPhone 9 dự kiến có màn hình LCD trái ngược với OLED. Tương tự, sản phẩm hỗ trợ khả năng 5G sẽ không phải là thứ chúng ta thấy trên iPhone 9 cho đến khi iPhone 12 ra mắt vào cuối năm nay.

Video: Đây là chân dung iPhone 9 sắp ra mắt của Apple - 1

Về camera, có tin đồn cho biết iPhone 9 sẽ xuất xưởng với camera ống kính đơn cải tiến. Người dùng sẽ có các tùy chọn lưu trữ 64 GB hoặc 128 GB. Bên cạnh đó, đã có tin đồn cho biết thiết bị sẽ đi kèm với nhiều màu sắc khác nhau, gồm Xám, Bạc và Đỏ.

iPhone 9 không phải là chiếc smartphone có thể thay đổi cuộc chơi nhưng ít nhiều nó sẽ giúp Apple thúc đẩy doanh số bán iPhone trong một quý mà ở đó công ty có truyền thống tốc độ tăng trưởng chậm chạp.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-la-chan-dung-iphone-9-sap-ra-mat-cua-apple-1055760.html

Bất chấp dịch bệnh, iPhone 9 vẫn sẽ sản xuất hàng loạt

Mặc dù virut Corona đang bùng phát mạnh mẽ tại nhiều quốc gia, Apple vẫn đặt hàng các đơn vị iPhone 9.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 9
Báo lỗi nội dung