Trên tay ảnh thực tế Nokia D1C, vỏ kim loại

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh thực tế cho thấy chiếc Nokia D1C có vỏ làm bằng kim loại, và sẽ là smartphone chạy Android 7.0 Nougat.

Sự kiện:

Điện thoại Nokia

Thương hiệu Nokia của nhà sản xuất Phần Lan sẽ trở lại mạnh mẽ vào cuối năm nay với ít nhất là 2 mẫu smartphone mới, và đều do đối tác HMD chịu trách nhiệm sản xuất.

Trên tay ảnh thực tế Nokia D1C, vỏ kim loại - 1

Hình ảnh rò rỉ smartphone của Nokia với vỏ bằng kim loại

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo vừa tiết lộ, một mẫu điện thoại thông minh của Nokia (nhiều khả năng là D1C) vừa bị rò rỉ với thiết kế bằng kim loại. Và với kích thước hiện tại thì đây không phải là mẫu máy tính bảng 13,8 inch như những tin đồn trước đó.

Nhìn vào thiết kế có thể thấy, mẫu smartphone này có màn hình khoảng 5,5 inch độ phân giải Full HD (1080p), vỏ làm bằng kim loại và có thiết kế khá chau chuốt, máy cũng có vạch ngăn ăng-ten hất ngược về phía đỉnh máy giống với iPhone 7. Mặt lưng hiển thị thương hiệu Nokia, trang bị camera và đèn flash. Cạnh trái của máy tích hợp hai khay cắm thẻ, phía dưới là một cổng kết nối USB Type-C, và một giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Trên tay ảnh thực tế Nokia D1C, vỏ kim loại - 2

Thiết kế bảng mạch bên trong

Nokia D1C sẽ chạy chipset Snapdragon 430, đồ họa Adreno 505 GPU, RAM 3 GB, bộ nhớ trong với các tùy chọn 16/32GB, camera chính 16MP, camera phụ 8MP và chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Nguồn tin nói rằng, Nokia D1C có sẵn trong phiên bản màu sắc là vàng, đen và trắng. Đáng chú ý là phiên bản màu vàng sử dụng phím Home vật lý, và nhiều khả năng sẽ tích hợp cảm biến vân tay ở đó. Điều đó cũng có nghĩa, Nokia D1C sẽ có sẵn trong 2 phiên bản riêng biệt, một bản thường và một bản Pro.

Trên tay ảnh thực tế Nokia D1C, vỏ kim loại - 3

Trên tay ảnh thực tế Nokia D1C, vỏ kim loại - 4

Trên tay ảnh thực tế Nokia D1C, vỏ kim loại - 5

Trên tay ảnh thực tế Nokia D1C, vỏ kim loại - 6

Trên tay ảnh thực tế Nokia D1C, vỏ kim loại - 7

Trên tay ảnh thực tế Nokia D1C, vỏ kim loại - 8

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Nokia