Tin buồn cho người dùng muốn mua iPhone 14 Pro lúc này

Sự kiện: iPhone 14

Thời gian chờ đợi các mẫu iPhone 14 Pro đang ở mức cao nhất sau hai tháng kể từ khi ra mắt, và các mẫu cấp thấp hơn không được ưa chuộng.

Trong một lưu ý gửi đến các nhà đầu tư từ ngân hàng đầu tư UBS, nhà phân tích David Vogt nhận thấy rằng thời gian chờ đợi các mẫu iPhone 14 Pro đã tăng trở lại. Sử dụng dữ liệu theo dõi tình trạng sẵn có của iPhone trên 30 quốc gia, UBS cho biết thời gian chờ đợi trên hầu hết các thị trường, bao gồm cả Mỹ, đã đạt khoảng 34 ngày.

Tin buồn cho người dùng muốn mua iPhone 14 Pro lúc này - 1

Con số này tăng từ 7 ngày vào đầu tháng 11, và 19 ngày vào cuối tháng 10. Ở Trung Quốc, thời gian chờ máy hiện tại là 36 ngày, tăng 10 ngày so với đầu tháng 11.

Với việc người tiêu dùng phải chờ đợi quá lâu để nhận được iPhone 14 Pro hoặc 14 Pro Max, UBS kỳ vọng rằng mọi người sẽ mua một trong những mẫu iPhone 14 cấp thấp hơn để thay thế. Tuy nhiên, điều này không xảy ra khi Vogt cho biết thời gian chờ đợi iPhone 14 và 14 Plus dường như không quan trọng. Người mua hàng có thể đến Apple Store, cửa hàng của nhà mạng hoặc đặt hàng trực tuyến là có thể nhận được mẫu iPhone 14 hoặc 14 Plus cơ bản mà hầu như không phải chờ đợi.

Mặc dù iPhone trở nên phổ biến là điều tốt nhưng UBS tin rằng công ty sẽ gặp rủi ro nếu không thể đáp ứng được nhu cầu trong kỳ nghỉ lễ quan trọng. Các mẫu iPhone có thể không đạt được sự ủng hộ của người dùng nếu thời gian chờ đợi không cải thiện trong những tuần tới.

Tin buồn cho người dùng muốn mua iPhone 14 Pro lúc này - 2

Do đó, doanh thu iPhone có thể không thay đổi so với cùng kỳ năm ngoái khi mức tăng trưởng đạt khoảng 2%. UBS dự báo doanh số iPhone sẽ đạt 83 triệu chiếc trong quý 4, thấp hơn một chút so với mức 86 triệu chiếc mà họ đã dự đoán trước đó.

Nguồn: [Link nguồn]

Thực tế tính năng đang ”gây sốt” trên iPhone 14 Series

Trang tin công nghệ Apple Insider đã tiến hành thử nghiệm tính năng thông báo SOS khẩn cấp qua vệ tinh của Apple trên iPhone 14.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN