Tiết lộ yếu tố bất ngờ khiến fan ngóng đợi Pixel 4

Thứ Hai, ngày 09/09/2019 15:13 PM (GMT+7)

Google Pixel 4 dự kiến sẽ đi kèm với camera hỗ trợ zoom 8 lần, RAM 6 GB và Chế độ quay video chuyển động.

Sự kiện: Google Pixel 4, Pixel 3

Pixel 4 sẽ xuất hiện vào tháng tới, được đồn đoán sẽ có thiết lập camera kép ở mặt sau bao gồm ống kính chính 12MP và ống kính tele 16MP. Và theo báo cáo mới nhất, chúng sẽ đi kèm với một tính năng camera mới có tên là "Chế độ chuyển động" – “Motion Mode”.

Tiết lộ yếu tố bất ngờ khiến fan ngóng đợi Pixel 4 - 1

Pixel 4 (trái) và Pixel 4 XL (phải).

"Chế độ chuyển động" sẽ cho phép người dùng chụp ảnh thể thao và hành động với "đối tượng chuyển động ở hậu cảnh và hậu cảnh mờ". Ngoài ra, Pixel 4 cũng sẽ đi kèm với Chế độ chụp buổi tối – Night Sight được cải tiến với các cải tiến liên quan đến tốc độ. Báo cáo cũng khẳng định rằng Google sẽ quảng cáo về khả năng chụp ảnh đêm thần kỳ của Pixel 4.

Tiết lộ yếu tố bất ngờ khiến fan ngóng đợi Pixel 4 - 2

Cặp Pixel 4 sẽ có RAM 6GB và camera zoom 8x.

Không chỉ vậy, hình ảnh được chia sẻ bởi một người dùng trên mạng xã hội Trung Quốc - Weibo cho thấy Pixel 4 sẽ có tính năng zoom 8x, có thể là sự kết hợp giữa zoom quang học và tính năng Super Res Zoom của Google.

Một hình ảnh khác cũng xác nhận rằng Pixel 4 sẽ đi kèm với RAM 6GB. Cặp Pixel 3 và Pixel 3 XLhiện tại chỉ có tối đa RAM 4GB và thật tuyệt khi thấy Google cuối cùng đã chuyển sang RAM 6GB, cạnh tranh mạnh hơn với các "đối thủ" như Galaxy Note 10 hay iPhone 11.

Pixel 4 đã đạt chứng nhận FCC, sẵn sàng ”bùng nổ”

Giờ đây, cặp Pixel 4 đã đủ tiêu chuẩn để công bố, fan hâm mộ của Google đang đếm ngược mong chờ sản phẩm.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Google Pixel 4