Thiết kế Galaxy Note 20 được xác nhận trong hình ảnh vỏ bảo vệ mới

Ốp lưng Galaxy Note 20 đã bị rò rỉ và phụ kiện này đã tiết lộ rất nhiều về ngoại hình của chiếc smartphone cao cấp mà Samsung sắp ra mắt.

Phải khoảng hơn một tháng nữa, dòng Galaxy Note 20 mới được chính thức ra mắt. Nhưng mới đây, nhưng một bộ ảnh vỏ bảo vệ được cho là của “siêu phẩm” này đã được hé lộ.

Các hình ảnh được lấy từ Ice Universe – nguồn tin nổi tiếng, chuyên đưa ra những dự đoán khá chính xác về các thiết bị mới nhất và lớn nhất của Samsung. Toàn bộ vỏ máy dường như xác nhận tính chân thực của các tin đồn Galaxy Note 20 trước đó, cũng từ Ice Universe. Đồng thời, phụ kiện này cũng xác nhận thiết kế các cạnh phẳng thay vì các cạnh cong trên nhiều dòng Galaxy cao cấp của năm ngoái.

Thiết kế Galaxy Note 20 được xác nhận trong hình ảnh vỏ bảo vệ mới - 1

Vỏ bảo vệ được cho là Galaxy Note 20.

Điều thú vị nhất là vị trí của camera. Có vẻ như Galaxy Note 20 sẽ sử dụng kết cấu ba ống kính xếp chồng lên nhau và có lẽ chúng là: ống kính rộng, ống kính tele và ống kính góc cực rộng. Tiếp đó là không gian giành cho đèn flash của camera và một cảm biến bổ sung, có thể là camera Time of Flight (ToF), giúp hiệu ứng chân dung tốt hơn.

Phần dưới của vỏ máy, với tất cả các khoảng trống, thực sự khá chuẩn. Thứ nhất, điện thoại không có giắc cắm tai nghe: Samsung đã bỏ thiết kế này trên dòng Galaxy Note 10 năm ngoái và có lẽ phiên bản năm nay cũng vậy. Ngoài ra, các chi tiết khác của vỏ bảo vệ sẽ bao gồm khe cắm sạc USB-C, micrô và loa.

Thiết kế Galaxy Note 20 được xác nhận trong hình ảnh vỏ bảo vệ mới - 2

Ảnh concept Galaxy Note 20.

Giới công nghệ và người dùng sẽ được biết rõ thông tin về dòng Galaxy Note 20, Galaxy Note 20+ và Galaxy Note 20 Ultra năm nay tại sự kiện trực tuyến của Samsung, dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 05/08. Dự kiến, chúng sẽ được “lên kệ” vào giữa tháng Tám. Các chuyên gia kỳ vọng, loạt “siêu phẩm” này sẽ được nâng cấp về cả cụm camera, màn hình có tốc độ làm mới 120Hz và kết nối 5G.

Nguồn: http://danviet.vn/thiet-ke-galaxy-note-20-duoc-xac-nhan-trong-hinh-anh-vo-bao-ve-moi-50202030675...

Xác nhận: Galaxy Note 20 Ultra sẽ có camera 108MP

Tin đồn mới nhất về Galaxy Note 20 Ultra lại tiếp tục xác nhận “siêu phẩm” này sẽ sở hữu camera 108MP của Samsung.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Galaxy Note 20 Xem thêm
Báo lỗi nội dung