Siêu phẩm Xiaomi 12 mang trên mình tính năng độc nhất vô nhị

Thứ Ba, ngày 31/08/2021 15:00 PM (GMT+7)

Xiaomi muốn gây ấn tượng cho người dùng ngay với chiếc smartphone cao cấp đầu tiên không đi kèm thương hiệu Mi của hãng, Xiaomi 12.

Vào đầu tháng, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ thương hiệu Mi của mình. Điều đó có nghĩa điện thoại Xiaomi trong tương lai sẽ ra mắt chỉ với một con số sau tên Xiaomi. Như vậy dòng điện thoại hàng đầu tiếp theo của công ty Trung Quốc sẽ có tên gọi đơn giản là Xiaomi 12.

Siêu phẩm Xiaomi 12 mang trên mình tính năng độc nhất vô nhị - 1

Theo thông tin mới nhất từ Digital Chat Station nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho biết mẫu smartphone cao cấp sắp tới của Xiaomi có thể ra mắt với thiết lập độc đáo nhất từ trước đến nay, đó là trang bị đến 3 camera 50 MP ở mặt sau của máy. Điều này được áp dụng cho ba ống kính: chính, siêu rộng và tele.

Mặc dù hạ cấp so với Xiaomi Mi 11 trang bị camera chính 108 MP nhưng đây sẽ là một sự thay đổi rất đáng chú ý với đầy hứa hẹn về khả năng nhiếp ảnh. Sự cân bằng của cả ba ống kính sẽ cho kết quả tương tự nhau, chẳng hạn khắc phục vấn đề ảnh chụp từ camera siêu rộng trông không đẹp bằng ảnh chụp từ camera chính.

Ban đầu đã có những thông tin nói rằng cảm biến 200 MP được đồn đại của Samsung sẽ cung cấp sức mạnh cho điện thoại Xiaomi 12 cao cấp. Tuy nhiên DCS tin rằng không phải vậy mà thay vào đó cảm biến này có thể chỉ giới hạn trên Xiaomi 12 Ultra - chiếc smartphone dự kiến mang đến thiết lập camera chính 200 MP, camera siêu rộng 50 MP và camera tele 50 MP.

Siêu phẩm Xiaomi 12 mang trên mình tính năng độc nhất vô nhị - 3

Dĩ nhiên mọi thứ chỉ là suy đoán ở thời điểm này, nhưng cần nhớ rằng Xiaomi Mi 11 Ultra là mẫu smartphone chụp ảnh đẹp nhất trên DxOMark khi ra mắt và hiện tại chỉ xếp sau Huawei P50 Pro, vì vậy hãy chờ đợi một sự bứt phá mới của Xiaomi trong công nghệ nhiếp ảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-pham-xiaomi-12-mang-tren-minh-tinh-nang-doc-nhat-vo-nhi-50202131814584535...

Google muốn phá bĩnh iPhone 13 bằng Pixel 6?

Một người dùng trên Weibo (Trung Quốc) vừa cho biết Google có thể tiết lộ bộ đôi Pixel 6 sớm hơn dự kiến.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Xiaomi
Báo lỗi nội dung