Samsung tung thêm Galaxy Watch Active 2 màu vàng hồng cực xinh cho chị em chơi tết

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 13:30 PM (GMT+7)

Mới đây, Samsung bất ngờ ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 phiên bản màu vàng hồng.

Nếu đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh và quyết định chọn một chiếc do Samsung sản xuất thì Galaxy Watch Active2 là một lựa chọn rất tốt. Vấn đề lớn nhất mà người dùng có thể gặp phải là chọn màu sắc và kích cỡ phù hợp. Galaxy Watch Active2 có sẵn bảy màu và hai kích cỡ. Trên hết, người dùng có thể lựa chọn giữa các phiên bản vỏ Thép không gỉ (LTE / Bluetooth) và Nhôm (Bluetooth).

Samsung tung thêm Galaxy Watch Active 2 màu vàng hồng cực xinh cho chị em chơi tết - 1

Galaxy Watch Active 2 có thêm màu Rose Gold mới.

Bắt đầu từ tuần này, khách hàng sẽ có thêm một tùy chọn màu sắc mới khi mua Galaxy Watch Active2: Vàng hồng – Rose Gold. Màu mới chỉ có sẵn cho phiên bản nhôm 40mm (Bluetooth). Vì vậy, nếu đã đã quyết định sử dụng phiên bản LTE, người dùng sẽ không thể mua được.

Phiên bản màu Rose Gold rất khác so với phiên bản Pink Gold và gần giống với màu Bạc Cloud. Tất nhiên, người dùng có thể thay đổi dây đeo để phù hợp với màu sắc yêu thích của mình thay vì sử dụng phiên bản kết hợp sẵn của Samsung.

Samsung tung thêm Galaxy Watch Active 2 màu vàng hồng cực xinh cho chị em chơi tết - 3

Galaxy Watch Active 2 có khá nhiều màu để lựa chọn.

Về giá bán và thông số kỹ thuật, phiên bản Galaxy Watch Active 2 Vàng hồng không có sự khác biệt nào. Người dùng sẽ trả cùng một số tiền và nhận được các tính năng giống nhau cho tất cả các tùy chọn màu. Xin lưu ý, các phiên bản LTE sẽ đắt hơn so với các phiên bản chỉ có Bluetooth.

Ở thị trường trong nước, Galaxy Watch Active 2 có giá bán khá cạnh tranh, chỉ từ 5,39 triệu đồng nên rất được người tiêu dùng yêu thích.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-tung-them-galaxy-watch-active-2-mau-vang-hong-cuc-xinh-cho-chi-em-choi...

Đánh giá đồng hồ Galaxy Watch 3 bảo vệ sức khỏe tối ưu

Không chỉ có thiết kế đẹp, Galaxy Watch 3 còn khiến giới công nghệ mê mẩn với nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe người...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Đồng hồ Galaxy Watch