Ra mắt LG Gram siêu nhẹ, giá 24,5 triệu đồng

Sự kiện: Laptop LG

Mẫu laptop mới của LG có thiết kế siêu mỏng, kích thước siêu nhẹ chưa tới 1kg, và pin lên tới 17,5 giờ sau mỗi lần sạc.

Hãng LG Electronics vừa chính thức tung ra thị trường Việt mẫu laptop mới có tên gọi LG Gram. Đây là lần đầu tiên nhà sản xuất của Hàn Quốc cho ra mắt một mẫu máy tính xách tay tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm nổi bật là thiết kế mỏng, trọng lượng chưa tới 1kg, trong khi pin có thể dùng lên tới 17,5 giờ sau một lần sạc đầy.

Ra mắt LG Gram siêu nhẹ, giá 24,5 triệu đồng - 1

Những mẫu laptop LG Gram có trọng lượng chưa tới 1kg

LG Gram có sẵn trong ba phiên bản kích thước màn hình gồm 13,3 inch, 14 inch và 15,6 inch nhưng có trọng lượng siêu nhẹ, lần lượt đạt 940, 970g và 1090g. Trọng lượng siêu nhẹ có được là do khung thân của laptop được chế tạo bằng hợp kim Magie Cacbon Nano – chất liệu có độ bền cao và khả năng chịu đựng va chạm tốt, thường được sử dụng trong chế tạo máy bay, xe hơi thể thao cao cấp.

Cung cấp sức mạnh cho LG Gram là con chip Intel Core thế hệ thứ 7 mới nhất. Được biết, cả ba model của LG Gram tại Việt Nam sẽ đều sử dụng chip Intel Core i5-7200U. Đi kèm với đó, máy được trang bị RAM 8GB DDR4, SSD 256GB (13/14 inch) hoặc 512GB (15 inch). Với cấu hình này, người dùng sẽ có thể sử dụng thoải mái các tác vụ văn phòng và giải trí ở mức trung bình. Màn hình của cả ba chiếc máy này cũng đều có độ phân giải Full HD, sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng, màu sắc trung thực.

Ra mắt LG Gram siêu nhẹ, giá 24,5 triệu đồng - 2

Thiết kế mỏng, nhẹ

LG cũng không hạn chế lượng cổng kết nối trên chiếc máy này. Đi kèm LG Gram là cổng USB-C, USB 3.0 và HDMI, giúp người dùng thoải mái kết nối các thiết bị ngoại vi.

Ra mắt LG Gram siêu nhẹ, giá 24,5 triệu đồng - 3

Mặc dù có thiết kế mỏng, nhưng LG Gram vẫn tích hợp đầy đủ các cổng kết nối

Ngoài ra, laptop mới của LG còn tích hợp công nghệ DTS:X tái tạo hiệu ứng âm thanh vòm dành cho loa, chế độ Daylight giúp cảm biến độ sáng màn hình tự động điều chỉnh ánh sáng phù hợp, cánh quạt tản nhiệt lớn hơn 141% so với thế hệ laptop LG gram trước cùng chế độ Silent mode vừa giúp giảm nhiệt độ cho máy, vừa tạo không gian yên tĩnh cho môi trường làm việc.

Ra mắt LG Gram siêu nhẹ, giá 24,5 triệu đồng - 4

Pin của máy có thể cung cấp khoảng 17 giờ sử dụng liên tục

Mức giá dự kiến của LG Gram: Phiên bản 13 inch có giá 24,5 triệu đồng, bản 14 inch có giá 25,2 triệu đồng. Cả hai model này có sẵn trong màu trắng, nhưng không đi kèm hệ điều hành.

Ra mắt LG Gram siêu nhẹ, giá 24,5 triệu đồng - 5

Bàn phím chiclet

Phiên bản 14 inch, có giá 28,2 triệu đồng, bản 15,6 inch có giá 32,5 triệu đồng. Cả hai model này có màu xám kim loại, và cài sẵn hệ điều hành Windows 10.

Ra mắt LG Gram siêu nhẹ, giá 24,5 triệu đồng - 6

Camera đặt ở một vị trí không thực sự thích hợp

Ra mắt LG Gram siêu nhẹ, giá 24,5 triệu đồng - 7

Ra mắt LG Gram siêu nhẹ, giá 24,5 triệu đồng - 8

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Laptop LG Xem thêm
Báo lỗi nội dung