Pixel 3 XL: Đẹp nhưng mong manh dễ vỡ

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 13:30 PM (GMT+7)

Nếu không có vỏ bảo vệ, cặp Pixel 3 và Pixel 3 XL cũng sẽ dễ vỡ như các mẫu smartphone khác.

Sự kiện:

Pixel 3

,

Google

Video phá hủy Pixel 3 XL.

Khi chọn mua Pixel 3 và Pixel XL, không chỉ tiết kiệm một khoản chi phí (so với iPhone 2018 và Galaxy Note 9), người dùng còn được trải nghiệm thiết bị có tuổi thọ pin dài, phần mềm Android vô cùng mượt mà. Đặc biệt, hệ thống camera sau đơn cũng mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, thậm chí còn vượt trội hơn camera kép và cụm ba camera khác.

Mới đây nhất, YouTuber có tên Zack Nelson trên kênh YouTube JerryRigEverything đã tiến hành thử thách sức chịu đựng của 2 mẫu smartphone cao cấp này. Thật không may, khả năng chống xước có vẻ là lỗ hổng lớn của cặp điện thoại mới. Do đó, chúng có thể dễ bị trầy xước khi tiếp xúc với kim loại, ví dụ như tiền xu và chìa khóa.

Pixel 3 XL: Đẹp nhưng mong manh dễ vỡ - 1

Những vết xước trên Pixel 3 vẫn có thể được xóa mờ bớt.

Thú vị là, một video khác được thực hiện bởi YouTuber Erica Griffin lại giúp người dùng khắc phục phần nào những vấn đề này. Tất cả những gì bạn cần là nước, bàn chải đánh răng, xà phòng. Hầu hết những vệt xước sẽ biến đi dễ dàng hơn. Tất nhiên, khi sử dụng điện thoại, bạn nên dùng kèm vỏ bảo vệ. Tuy nhiên, Pixel 3 XL được xem là chắc chắn hơn “người tiền nhiệm” của nó vì có một số cải tiến độ bền nhỏ. 

Video phá hủy và phục chế của Pixel 3:

iPhone Xs Max công phá thành công hiệu suất Pixel 3

Mặc dù được tích hợp con chip mạnh mẽ nhất của Qualcomm nhưng Pixel 3 vẫn “thua xa” iPhone Xs Max về hiệu năng.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Pixel 3