Nokia X5 giá bèo lộ ảnh, tai thỏ đẹp như iPhone X

Thứ Ba, ngày 10/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ngay trước ngày công bố chính thức – 11/07, hình ảnh của Nokia X5 đã được tiết lộ.

Hiện tại, HMD Global đã sẵn sàng cho ra mắt mẫu  điện thoại thông minh Android tầm trung mới – Nokia X5. Theo kế hoạch, sự kiện ra mắt sẽ diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc và sản phẩm này được kỳ vọng bán rộng rãi trên toàn thế giới (có thể có tên gọi khác cho bản quốc tế).

Nokia X5 giá bèo lộ ảnh, tai thỏ đẹp như iPhone X - 1

Nokia X5 cũng có "tai thỏ" như các sản phẩm khác.

Phía HMD Global đã xác nhận chính thức Nokia X5 (còn gọi là Nokia 5.1 Plus) sẽ được giới thiệu vào ngày 11/07 tới và nhà sản xuất này vừa công bố một poster quảng cáo mới ghi ngày này và số “233333” kỳ lạ. 

Nokia X5 giá bèo lộ ảnh, tai thỏ đẹp như iPhone X - 2

Poster quảng cáo Nokia X5 của HMD Global.

Theo Cơ quan chứng nhận thiết bị viễn thông TENAA của Trung Quốc, Nokia X5 sẽ có màn hình 5,9 inch rộng rãi với độ phân giải HD+, pin 3.000 mAh và camera sau kép (13MP + 5MP). Ở bên trong, chiếc smartphone tầm trung được dự đoán tích hợp bộ xử lý MediaTek tám lõi (octa-core), RAM 3/4/6GB, bộ nhớ trong 32 hoặc 64GB. 

Nokia X5 giá bèo lộ ảnh, tai thỏ đẹp như iPhone X - 3

Thiết kế cao cấp nhưng lại có giá rẻ.

Về giá cả, Nokia X5 sẽ có giá tương đương khoảng 100 Euro (tương đương 2,7 triệu đồng) ở Trung Quốc. Tuy nhiên, giá bán của máy có thể sẽ cao hơn một chút tại các khu vực khác. Ở mức giá này, sản phẩm có khả năng sẽ "đánh bại" nhiều đối thủ với cùng cấu hình.

Nokia 9 sẽ sớm “trình làng” với máy quét vân tay dưới màn hình

Bên cạnh tin đồn với 3 camera sau, Nokia 9 còn được dự đoán tích hợp con chip mạnh nhất, máy quét vân tay dưới màn hình.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Nokia