Nokia 5.1 Plus bị rò rỉ với màn hình tai thỏ, camera kép phía sau

Thứ Hai, ngày 11/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

HMD Global vẫn không ngừng phát hành smartphone cho đến hết năm nay bất chấp vừa tung ra 3 thiết bị cầm tay mới chưa đầy 1 tháng.

Sau khi phát hành Nokia 5 và Nokia 5.1 ra thị trường, HMD có kế hoạch phát hành thêm một smartphone Android tầm trung khác gọi là Nokia 5.1 Plus. Theo nguồn tin từ @OnLeaks cho biết, một loạt hình ảnh render CAD của smartphone này đã xuất hiện, cho thấy máy đi kèm camera kép ở mặt sau - một tính năng hiếm có trên một smartphone tầm trung.

Quan trọng hơn, Nokia 5.1 Plus có màn hình notch và có khả năng sản phẩm được phát hành trên toàn cầu sau khi công ty nhận được những phản hồi tích cực kể từ sau khi phát hành Nokia X6 dưới dạng độc quyền tại Trung Quốc.

Nokia 5.1 Plus bị rò rỉ với màn hình tai thỏ, camera kép phía sau - 1

Ở thời điểm hiện tại, rất ít thông tin rò rỉ liên quan đến thông số kỹ thuật Nokia 5.1 Plus, ngoại trừ máy có kích thước 149,5 x 71,9 x 8 mm. Ngoài ra chiếc smartphone này còn được đồn đại đi kèm màn hình 5,7 inch và chip xử lý MediaTek Helio P23.

Nếu HMD thực sự có kế hoạch ra mắt một smartphone khác như Nokia 5.1 Plus, có khả năng điện thoại sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 tại Hội chợ thương mại IFA 2018.

Trên tay smartphone mới Nokia 5.1 giá chỉ 5 triệu đồng

Nokia 5.1 mới được tung ra mang diện mạo thời trang đương đại là smartphone giá mềm gây được sự chú ý cực lớn.

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Nokia