Ngắm ảnh concept Huawei Mate 30, 30 Pro và Porsche đẹp mê người

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Diện mạo tinh xảo của loạt Huawei Mate 30, Mate 30 Pro và Porsche Design trên các bức ảnh concept lại tiếp tục làm chao đảo giới công nghệ.

Các thế hệ flagship Mate tiếp theo của Huawei sẽ được ra mắt chính thức trong 2 ngày nữa. Tuy nhiên, người dùng đã sớm có cái về thiết kế của chúng thông qua các bức ảnh concept từ nguồn tin @evleaks. Đây không phải là lần đầu tiên bộ đôi Mate 30 bị rò rỉ nhưng điều thú vị ở đây là có sự xuất hiện của phiên bản đặc biệt Porsche Design.

Ngắm ảnh concept Huawei Mate 30, 30 Pro và Porsche đẹp mê người - 1

Hình ảnh được cho là Huawei Mate 30 Pro.

Đầu tiên, với Huawei Mate 30 Pro, thiết bị có một cụm camera sau tròn với bốn camera như mong đợi. Đèn flash LED và cảm biến 3D ToF ở bên cạnh. Màn hình có “notch” cỡ trung (chứa camera quét khuôn mặt 3D mới). Thêm vào đó, chiếc smartphone cao cấp này còn có thiết kế cong cạnh, sẽ che giấu hoàn toàn các cạnh bên.

Ngắm ảnh concept Huawei Mate 30, 30 Pro và Porsche đẹp mê người - 2

Mate 30 Pro sẽ có thiết kế cong cạnh.

Huawei Mate 30 có phần “notch” nhỏ hơn và có thể chứa camera selfie kép, ống kính thứ hai có khả năng hỗ trợ máy quét 3D (Time of Flight). Màn hình của máy dường như phẳng với các viền bezel có kích thước bằng nhau. Thiết lập camera 4 ống kính ở mặt sau nhiều khả năng sẽ giống với Mate 30 Pro hoặc thiếu cảm biến 3D ToF.

Ngắm ảnh concept Huawei Mate 30, 30 Pro và Porsche đẹp mê người - 3

Mate 30 sẽ có màn hình phẳng.

Trong khi đó, Huawei Mate 30 Lite có thiết kế hoàn toàn riêng biệt với camera đục lỗ ở mặt trước và camera vuông ở mặt sau. Ngoại hình này khiến máy trông giống như Huawei Nova 5i Pro - phiên bản độc quyền của Trung Quốc.

Ngắm ảnh concept Huawei Mate 30, 30 Pro và Porsche đẹp mê người - 5

Huawei Mate 30 Lite.

Đáng chú ý hơn cả là ảnh concept Huawei Mate 30 Porsche Design. Sản phẩm được xây dựng trên thiết kế từ năm ngoái, mặt sau của Mate 20 Porsche Design nổi bật với mặt lưng da thủ công. Năm nay, cùng với chất liệu da cho mặt sau, thiết bị còn có một cụm 4 camera sau.

Ngắm ảnh concept Huawei Mate 30, 30 Pro và Porsche đẹp mê người - 6

Mate 30 Porsche Design sẽ có diện mạo như thế này.

Thêm vào đó, người dùng còn có thể sử dụng thêm vỏ bảo vệ tùy chỉnh để tạo chân đế. Tuy nhiên, giá bán của dòng smartphone Porsche Design dự kiến sẽ không hề rẻ. Phiên bản năm ngoái có giá lên tới 1.700  euro (tương đương 43,51 triệu đồng).

Theo kế hoạch, ba phiên bản điện thoại Huawei còn lại sẽ được tiết lộ chính thức vào ngày 19/09 tới (thứ năm tuần này).

Ngắm ảnh concept Huawei Mate 30, 30 Pro và Porsche đẹp mê người - 7

Mate 30 Porsche Design với vỏ bảo vệ hỗ trợ chân đế.

Đây là cái nhìn tốt nhất về chiếc Huawei Mate 30 Pro sắp ra mắt

Mặc dù người dùng phải chờ đến ngày 19/9 mới chứng kiến sự xuất hiện của Mate 30 Pro nhưng hình ảnh kết xuất của...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Huawei