Loạt Pixel 6 trình làng với giá rẻ bất ngờ

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

Hai tháng sau khi chính thức giới thiệu các thiết bị Pixel thế hệ mới, Google đã công bố Pixel 6 và 6 Pro với giá bán khiến người dùng hứng thú.

Sự kiện: Google Pixel 6

Pixel 6 với thông số kỹ thuật thấp hơn sẽ yêu cầu khoản tiền thanh toán 599 USD (13,66 triệu đồng), trong khi Pixel 6 Pro sẽ có giá 899 USD (20,5 triệu đồng). Mỗi điện thoại đều được trang bị chip Tensor mới của Google được thiết kế để tăng cường khả năng AI và cả hai đều có camera dạng thanh đặc biệt ở mặt sau.

Loạt Pixel 6 trình làng với giá rẻ bất ngờ - 1

Tại sự kiện ra mắt cách đây 2 tháng, Google đã vạch ra những khả năng mới của chip Tensor, và giờ đây là thời điểm lý tưởng để công ty trình diễn những gì mà Camera Bar mang lại. Cả hai điện thoại đều có cảm biến 1/1,3 inch ở mặt sau giúp thu được nhiều ánh sáng hơn tới 150% so với camera chính trên Pixel 5. Điều này đảm bảo rằng ảnh và video của người dùng có độ chi tiết cao hơn và sử dụng màu sắc phong phú hơn.

Đi kèm với máy ảnh chính là camera siêu rộng mới có cảm biến lớn hơn, nghĩa là ảnh trông vẫn đẹp khi người dùng chụp ảnh ban tối. Nếu may mắn chọn được Pixel 6 Pro, người dùng cũng sẽ được trang bị camera tele với ống kính zoom quang 4x và zoom lên đến 20x với tính năng Super Res Zoom cải tiến của Pixel. Liên quan đến video, cả hai mẫu đều có khả năng quay ở chất lượng 4K.

Loạt Pixel 6 trình làng với giá rẻ bất ngờ - 3

Mặc dù sở hữu phần cứng rất tốt nhưng Google đã đưa vào một số giải pháp phần mềm mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ thấy rất hữu ích. Có lẽ công cụ phần mềm ấn tượng nhất là Magic Eraser, cho phép chủ sở hữu Pixel 6 có thể sử dụng thông qua Google Photos. Ứng dụng này giúp tạo một vòng quanh các mục mà người dùng mong muốn không xuất hiện trong ảnh, sau đó thông qua phép thuật nào đó, chúng sẽ bị xóa khỏi ảnh.

Các tính năng thú vị khác có sẵn với các máy ảnh này bao gồm Motion Mode cung cấp cho người dùng các công cụ như Action Pan và Long Exposure mang lại chuyển động cho ảnh chụp và Real Tone cố gắng chụp ảnh công bằng hơn. Theo Google, máy ảnh đã được thiết kế để chụp ảnh những người có nước da sáng trong nhiều thập kỷ và với Real Tone, hãng hy vọng rằng các bức ảnh sẽ đẹp bất kể màu da của đối tượng chụp ra sao.

Loạt Pixel 6 trình làng với giá rẻ bất ngờ - 4

Bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro đều đi kèm với Android 12 mang đến một sự cải tiến đáng kể so với Android 11. Cả hai điện thoại cũng có các tính năng bảo mật tuyệt vời với việc bao gồm Titan M2 thế hệ tiếp theo, hoạt động để bảo vệ dữ liệu, mã PIN và mật khẩu của thiết bị. Để đảm bảo người dùng nhận được nhiều ưu ái hơn, Google đã hứa sẽ cung cấp các bản cập nhật bảo mật lên đến 5 năm cho các thiết bị này, mặc dù không rõ có bao nhiêu bản nâng cấp Android.

Người dùng có thể đặt hàng trước các thiết bị này ngay bây giờ từ Google Store, và chúng sẽ được giao hàng vào ngày 28/10.

Nguồn: http://danviet.vn/loat-pixel-6-trinh-lang-voi-gia-re-bat-ngo-50202120109588738.htm

Pixel 6 Pro là chiếc điện thoại trong mơ của mọi người?

Những thông tin liên tiếp về Pixel 6 đã được vén màn dần trước thời điểm ra mắt 19/10 khiến chúng trở thành các mẫu...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Google Pixel 6
Báo lỗi nội dung