Lộ tính năng thú vị của “kẻ đối đầu” iPhone 13 và Galaxy S21

Năm nay, cặp Pixel 6 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều mới lạ, cạnh tranh trực tiếp với iPhone 13 và Galaxy S21.

Video tiết lộ tính năng trên Pixel 6.

Trong tuần tới, Google sẽ tổ chức sự kiện ra mắt cặp điện thoại cao cấp Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Và công ty sẽ phải nỗ lực để thể hiện sức ấn tượng mạnh mẽ hơn dòng iPhone 13.

Tuy nhiên, những video quảng cáo bị rò rỉ trên Twitter bởi snoopytech đã tiết lộ về các tính năng sẽ được Google tích hợp trên sản phẩm của mình. Nguồn tin không khẳng định chắc chắn 100% rằng đây là video quảng cáo chính thức của Google cho Pixel 6 và Pixel 6 Pro nhưng chúng khá chân thực.

Lộ tính năng thú vị của “kẻ đối đầu” iPhone 13 và Galaxy S21 - 1

Phiên bản màu bắt mắt của cặp Pixel 6.

Và thực tế, các tính năng được nêu trong video ăn khớp với những tin đồn về cặp smartphone cao cấp. Cụ thể, thay vì đẩy mạnh quảng cáo màn hình có tốc độ làm mới 120Hz trên Pixel 6 Pro và camera bổ sung, Google làm nổi bật tính năng chia sẻ, được thực hiện nhờ chip Tensor mới. Công ty nhấn mạnh Tensor là “chip Google đầu tiên trên điện thoại thông minh”.

Video tiết lộ tính năng trên Pixel 6 Pro.

Sau đó, công ty tiếp tục chứng minh bằng tính năng "Magic Eraser" - cho phép xóa các yếu tố khỏi ảnh. Tất cả đều trông rất ấn tượng. Tuy nhiên, Google cho hay, “Magic Eraser có thể không hoạt động trên tất cả các yếu tố hình ảnh”.

Sau đó, video chuyển sang tính năng “Dịch trực tiếp” - Live Translate, có thể dịch các cuộc trò chuyện trong thời gian thực. Đây là một tính năng đã có trên Pixel Buds nhưng giờ đây có thể hoạt động trong cuộc trò chuyện bằng lời nói, trong Google Messages và qua Google Lens mà "không cần internet."

Lộ tính năng thú vị của “kẻ đối đầu” iPhone 13 và Galaxy S21 - 2

Cặp Pixel 6 sẽ mang tới nhiều tính năng hữu ích mới.

Cuối cùng, Google nhấn mạnh tính bảo mật của dòng điện thoại mới. Các dữ liệu văn bản như “số điện thoại, dữ liệu, mật khẩu, tài khoản Google hay dữ liệu kỹ thuật số. sẽ được bảo vệ ở trung tâm bảo mật - Security Hub”.

Mọi thứ sẽ được Google được tiết lộ vào thứ Ba, ngày 19/10 tới đây. Giới công nghệ kỳ vọng Google sẽ nhấn mạnh vào 3 tính năng chính: Magic Eraser, Live Translate và Security Hub, giúp cặp Pixel 6 đủ sức "đối đầu" với iPhone 13 và Galaxy S21.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-tinh-nang-thu-vi-cua-ke-doi-dau-iphone-13-va-galaxy-s21-50202118109598181.h...

iPhone 13 gây thất vọng, người dùng “đào tẩu” sang Google và Samsung

Theo khảo sát từ SellCell, hầu hết người dùng iPhone hiện tại không có ý định nâng cấp lên dòng iPhone 13.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung