Lộ bằng sáng chế iPhone cong cạnh đẹp hơn Galaxy Note 10+

Thứ Tư, ngày 06/11/2019 12:00 PM (GMT+7)

Apple gần đây đã nộp bằng sáng chế mới, hé lộ một chiếc iPhone có màn hình mặt kính bao quanh.

Sự kiện:

iPhone

,

iPhone 11

Theo bằng sáng chế mới nhất, Apple đang có ý tưởng tạo ra một chiếc iPhone lập dị, bao gồm một màn hình mặt kính bao quanh tất cả các cạnh của điện thoại thông minh.

Lộ bằng sáng chế iPhone cong cạnh đẹp hơn Galaxy Note 10+ - 1

HÌnh ảnh bằng sáng chế mới nhất của Apple.

Bằng sáng chế được chứng nhận bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ cho thấy một thiết bị được xây dựng dựa trên các bằng sáng chế tương tự mà Apple đã nộp vào năm 2013 cho các thiết bị có màn hình bao quanh. Tất nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc công ty chắc chắn sẽ triển khai kế hoạch phát triển hoặc bán một thiết bị như vậy.

Lộ bằng sáng chế iPhone cong cạnh đẹp hơn Galaxy Note 10+ - 2

iPhone 11 Pro, iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max.

Bằng sáng chế của Apple được gửi lên Văn phòng xác định rằng màn hình bao quanh sẽ tạo thành một "vòng lặp liên tục quanh thiết bị điện tử" và quy định rằng thiết bị sẽ sử dụng "phần mềm theo dõi khuôn mặt ... để xác định hướng của người dùng ". Các tin đồn cũng xác định rằng màn hình sẽ là thủy tinh.

Trong hồ sơ bằng sáng chế của mình, Apple viết: "Sự tồn tại của một yếu tố hình thức cải thiện cho các thiết bị điện tử cầm tay sẽ cho phép chức năng mở rộng ra nhiều hơn một bề mặt của thiết bị", công ty đang "tìm ra các cách để tối đa hóa tiện ích không sử dụng của các thiết bị này. "

Hiện nay, dòng Galaxy Note 10 của Samsung và Mate 30 Pro của Huawei có thiết kế cong cạnh khá tinh xảo. Tuy nhiên, như bản vẽ phía trên thì chiếc iPhone của Apple sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. 

Apple lại thắng lớn trong quý 3 năm nay

Thống kê mới nhất cho thấy lượng cơ sở iPhone được cài đặt của Mỹ đã đạt mức kỷ lục trong quý trước.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện iPhone