“Lính” mới của Oppo sẽ đánh bại Galaxy S20 với khả năng zoom siêu đỉnh

Thứ Năm, ngày 20/02/2020 15:00 PM (GMT+7)

Theo các tin đồn, mẫu smartphone mới của Oppo Find X2 Pro sẽ có khả năng “đánh bại” khả năng zoom của Galaxy S20.

Mới tuần trước, Triển lãm di động toàn cầu MWC 2020 đã chính thức bị hủy do những lo ngại về an toàn xung quanh virus corona COVID-19. Mặc dù hầu hết các công ty đã rút khỏi sự kiện nhưng cũng có một số hãng đã lên kế hoạch tham dự, bao gồm cả Oppo. Công ty có kế hoạch sớm tiết lộ chiếc flagship mới nhất của mình và những rò rỉ mới chỉ ra một thiết bị rất thú vị.

“Lính” mới của Oppo sẽ đánh bại Galaxy S20 với khả năng zoom siêu đỉnh - 1

Galaxy S20 Ultra có khả năng zoom kỹ thuật số 100x.

Theo GizChina, dòng sản phẩm Find X2 Pro sắp ra mắt của Oppo sẽ được cung cấp một hệ thống zoom tiên tiến. Bộ phận camera này sẽ sử dụng hệ thống ống kính zoom kính tiềm vọng để cung cấp zoom lai 60x.

Tất nhiên, Oppo không phải là nhà sản xuất đầu tiên sử dụng ống kính tiềm vọng, cũng không phải là nhà sản xuất đầu tiên tập trung vào khả năng zoom. Năm ngoái, Pixel 4 đã ra mắt với khả năng zoom lai đáng nể từ cảm biến 16MP sử dụng AI. Tuần trước, Samsung đã nâng số zoom với Galaxy S20 Ultra lên tới 100x Space Zoom.

“Lính” mới của Oppo sẽ đánh bại Galaxy S20 với khả năng zoom siêu đỉnh - 2

Cận cảnh cụm camera của Galaxy S20 Ultra.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Oppo cũng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên hoạt động trên công nghệ zoom cấp độ tiếp theo - Zoom 10x. Mặc dù khả năng zoom 10x có vẻ thấp hơn so với camera zoom 100x của Samsung nhưng cả hai hệ thống zoom lai hybrid đều sử dụng cùng một mức zoom quang thuần túy, phần còn lại được sử dụng công nghệ zoom kỹ thuật số.

Nguồn tin cũng cho hay, đối với Find X2 Pro sắp tới, hiệu suất zoom sẽ còn được cải thiện hơn nữa. Tuy rằng vẫn chưa rõ con số zoom chính xác là bao nhiêu nhưng có khả năng zoom quang và độ phân giải thô sẽ tăng lên, mang lại kết quả tổng thể đẹp hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/linh-moi-cua-oppo-se-danh-bai-galaxy-s20-voi-kha-nang-zoom-sieu-din...

Samsung Galaxy S20 có giá chính thức từ 21,49 triệu đồng tại Việt Nam

Thế hệ Galaxy S20 bao gồm ba phiên bản S20, S20+ và S20 Ultra với các công nghệ chụp ảnh và quay phim được nâng cấp.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Oppo