LG GX trình làng giá 17 triệu đồng

Sự kiện: lg optimus smartphone

LG vừa chính thức trình làng chiếc phablet cao cấp mới LG GX tại thị trường Hàn Quốc với giá khoảng 17 triệu đồng.

Mẫu điện thoại thông minh Android mới LG GX là phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc Optimus G Pro khi nó sở hữu màn hình kích thước, cùng cấu hình tương tự.

LG GX được xếp vào phân khúc phablet khi nó sở hữu màn hình IPS 5.5 inch có độ phân giải Full HD (1.080 x 1.920 pixel). Cung cấp sức mạnh cho máy đến từ chip xử lý Qualcomm Snapdragon 600 lõi tứ tốc độ 2.26GHz (LG Optimus G Pro chỉ có tốc độ 1.7GHz), 2GB RAM và bộ nhớ trong 32GB. LG Gx sử dụng camera trước phân giải 13MP và camera sau 2.1MP. Pin trong LG Gx có dung lượng 3.140mAh và không cho tháo rời.

LG GX trình làng giá 17 triệu đồng - 1

LG GX có màn hình khá lớn lên đến 5,5 inch

LG GX sở hữu kích thước 150,6 x 76,1 x 9,2 mm, trọng lượng 167 gram, và được bán ra trong hai phiên bản màu đen và trắng.

Ngay khi khởi động, LG GX sẽ chạy trên nền tảng Android Jelly Bean, sử dụng giao diện UX mới nhất của LG, và hỗ trợ mạng 4G/LTE.

Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ một số tính năng như Smart Day cung cấp thông tin về thời gian, thời tiết hay lịch hẹn ngay trên màn hình khóa, Qremote cho khả năng sử dụng LG GX như một chiếc điều khiển từ xa các thiết bị điện tử trong gia đình. Thêm nữa, người dùng có thể “đánh thức” LG GX chỉ bằng cách gõ nhẹ 2 lần vào màn hình – tính năng KnockOn.

Tại thị trường Hàn Quốc, LG GX có sẵn với giá 808 đến 846 USD (tương đương 17 đến 17,9 triệu đồng). Tuy nhiên, chưa có thông tin nào về việc LG sẽ cung cấp phiên bản này ra thị trường quốc tế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Phonearena) ([Tên nguồn])
lg optimus smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN