LG G2 Mini giá mềm sắp ra mắt

Sự kiện: lg optimus smartphone

Phiên bản thu nhỏ của chiếc smartphone LG G2 có vẻ như sẽ được trình làng tại CES 2014 sắp tới.

Không khó để tượng tượng về phiên bản giá mềm của chiếc điện thoại thông minh LG G2 Mini – một phiên bản thu nhỏ của mẫu LG G2 cao cấp, khi gần đây xuất hiện thông tin thiết bị đang được nhà sản xuất Hàn Quốc xây dựng.

LG G2 Mini giá mềm sắp ra mắt - 1

LG G2 mini sẽ ra mắt tại CES 2014

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu sau khi các ông lớn làng công nghệ như Samsung, HTC, Sony (chỉ ra mắt bản thu nhỏ tại Nhật Bản) đều đã ra mắt cho mình phiên bản “mini” của những mẫu smartphone cao cấp.

Theo thông tin đăng tải trên Techblog nói rằng, hãng LG có thể tung ra phiên bản mini của chiếc LG G2 trong quý 1 năm 2014, và trình làng tại CES 2014.

LG G2 mini sẽ có kích thước nhỏ hơn “tiền bối”, nhưng thông số kỹ thuật sẽ vẫn giữ nguyên. Máy sẽ có màn hình 4,7 inch, tuy nhiên chưa rõ độ phân giải sẽ là Full HD hay chỉ là HD 720p.

Những thông sỗ kỹ thuật dự kiến của LG G2 mini bao gồm một bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon SoC 800, RAM 2GB, camera chính 13 megapixel, hỗ trợ camera trước. Nếu đúng như những tin đồn thì G2 mini sẽ là phiên bản thu nhỏ sở hữu phần cứng mạnh nhất so với các đối thủ Galaxy S4 mini, và HTC One Mini.

Trong một diễn biến có liên quan, mặc dù được các chuyên gia đánh giá khá cao nhưng chiếc G2 của LG chỉ đạt doanh số 2,3 triệu chiếc trong 4 tháng qua, thấp hơn con số dự kiến 3 triệu chiếc chỉ trong quý III năm nay của LG. Trong đó, LG chỉ bán được đúng 600.000 chiếc G2 tại thị trường nội địa Hàn Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gizbot) ([Tên nguồn])
lg optimus smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN