Lenovo chuẩn bị tung smartphone chơi game mới với cấu hình "khủng"

Điện thoại chơi game Legion sắp ra mắt của Lenovo có công suất sạc ở mức 55W, đi kèm phụ kiện gamepad siêu “chất”.

Mới đây, Lenovo đã khiến các game thủ phải “điên đảo” ngóng chờ khi tiết lộ những hình ảnh quảng cáo chính thức trên Weibo. Hãng này sẽ sử dụng thương hiệu chơi game Legion của công ty (chuyên về PC, máy tính xách tay và phụ kiện) để đặt tên cho chiếc smartphone chơi game mới.

Lenovo chuẩn bị tung smartphone chơi game mới với cấu hình "khủng" - 1

Thiết kế của chiếc smartphone chơi game vẫn chưa được hé lộ.

Các hình ảnh cho thấy thiết bị sẽ có hai bộ điều khiển có khả năng trượt lên các cạnh của vỏ đi kèm. Mỗi bộ điều khiển đều có một số nút và một thanh analog. Hiện các thông số kỹ thuật của chiếc smartphone chơi game còn khá khan hiếm: tích hợp chip Snapdragon 865 với khả năng làm mát được cải thiện (công ty hứa hẹn sẽ đạt hơn 600.000 điểm trên AnTuTu). Ngoài ra, điện thoại sẽ hỗ trợ sạc nhanh 55W và sẽ có kết nối 5G.

Lenovo chuẩn bị tung smartphone chơi game mới với cấu hình "khủng" - 2

Tuy nhiên, khả năng sạc pin siêu nhanh của máy sẽ là lợi thế lớn.

Hình ảnh poster cho thấy Lenovo đang trực tiếp thách thức Red Magic với các dòng slogan: "No Red, Its Magic" bên cạnh những từ nhấn mạnh. Dự kiến, khi ra mắt, chiếc điện thoại này sẽ thu hút nhiều sự chú ý của người tiêu dùng, đặc biệt là khi thị trường game di động đang ngày càng phát triển.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lenovo-chuan-bi-tung-smartphone-choi-game-moi-voi-cau-hinh-khung-10...

Ra mắt smartphone chơi game bá đạo, màn hình siêu mượt

Không chỉ siêu nhanh và siêu mạnh, chiếc smartphone này còn có những thông số kỹ thuật vượt trội cho khả năng chơi game.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Điện thoại Lenovo Xem thêm
Báo lỗi nội dung