Không phải Samsung hay Huawei, Lenovo Z5s mới là chiếc smartphone có “lỗ khuyên” đầu tiên

Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Ngay khi thiết kế “lỗ khuyên” mới chỉ xuất hiện trên bản vẽ của Samsung và Huawei thì Lenovo đã có sản phẩm sở hữu thiết kế này.

Video trên tay Lenovo Z5s.

Mới đây, video và một số hình ảnh được xem là của Lenovo Z5s đã được tiết lộ trên TENAA (Cơ quan quản lý thiết bị viễn thông Trung Quốc) và cho thấy rõ thiết kế mới của máy. Điều đặc biệt ở đây là thiết bị không có thiết kế “tai thỏ” mà là kiểu “lỗ khuyên”, dự kiến sẽ có trên Galaxy A8s của Samsung vào ngày 11 tháng này.

Không phải Samsung hay Huawei, Lenovo Z5s mới là chiếc smartphone có “lỗ khuyên” đầu tiên - 1

Galaxy Z5s sẽ có thiết kế "lỗ khuyên".

Vị trí lỗ khuyên này nằm ở chính giữa cạnh trên màn hình, khá giống với concept Galaxy A8s. Video cũng cho thấy thiết kế này đem tới cả thuận lợi lẫn bất tiện cho điện thoại. Camera sẽ không gây phiền nhiễu trên thanh thông báo và vẫn tiện khi gọi video call. Tuy nhiên, thông báo hiển thị văn bản xem trước sẽ bị che đi một phần bởi camera.

Không phải Samsung hay Huawei, Lenovo Z5s mới là chiếc smartphone có “lỗ khuyên” đầu tiên - 2

Thiết kế này không gây nhiều bất tiện khi sử dụng.

Video “nhá hàng” của Lenovo Z5s cho thấy sản phẩm sẽ được tung ra vào tháng 12 này. Một số thông tin kỹ thuật của máy cũng được hé lộ: màn hình cỡ 6,3 inch; 3 camera sau; chip xử lý Snapdragon 8150 hoặc Snapdragon 675. Các thông tin khác vẫn còn là bí mật.

Galaxy A8s sẽ không còn giắc cắm tai nghe

Tin đồn Galaxy A8s sẽ lược bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm đã khiến không ít người tiếc nuối.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Lenovo