Không phải iPhone XS, đây mới là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Hóa ra Pixel 3 mới là chiếc điện thoại tốt nhất của Google và cũng là chiếc Pixel đáng mua nhất hiện tại.

Sự kiện: Pixel 3, Samsung Galaxy S9

Năm nay, Google đã tạo ra một chiếc điện thoại cỡ lớn - Pixel 3 XL và cũng sản xuất ra một trong những chiếc điện thoại nhỏ tốt nhất - Pixel 3. So với iPhone XS và Samsung Galaxy S9, Pixel 3 cho cảm giác nhỏ gọn nhất với thân máy hẹp hơn và quan trọng nhất là trọng lượng nhẹ.

Không phải iPhone XS, đây mới là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay - 1

Pixel 3 XL (trái) và Pixel 3.

Thêm vào đó, Pixel 3 có một vài điểm nhấn mà các điện thoại khác thiếu - trải nghiệm camera độc đáo, camera selfie góc rộng, động cơ rung tinh tế và phần mềm tốt nhất của điện thoại. Với nhiều người dùng, hệ điều hành Android Pie trên Pixel là hệ điều hành tinh tế hơn iOS 12 nhờ tích hợp nhiều tính năng tiện ích như: đề xuất thông báo thông minh, nhận dạng bài hát khi điện thoại bị khóa, khởi động nhanh camera,...

Không phải iPhone XS, đây mới là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay - 2

Galaxy S9 và Pixel 3.

Bên cạnh đó, Pixel 3 cũng trông khá đẹp nhất - Google là công ty duy nhất đã tạo ra một chiếc điện thoại mặt lưng hai tông màu độc đáo. Phần lớn mọi người đều thích dùng những smartphone cỡ lớn như Pixel 3 XL và trong số những chiếc điện thoại nhỏ gọn, thông số kỹ thuật cao cấp, Pixel 3 là đặc biệt nhất.

Không phải iPhone XS, đây mới là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay - 3

Thiết bị có kích cỡ vừa tay cầm.

Trước khi Google ra mắt Pixel 3 và Pixel 3 XL, nhiều người đã dự đoán rằng cặp Pixel mới chắc chắn sẽ có camera tốt hơn thông qua phần mềm cũng như phần cứng. Những tiên đoán này là đúng: Night Sight là một công cụ giúp chụp ảnh đẹp hơn trong điều kiện ánh sáng không lý tưởng và camera selfie siêu rộng mới là một bộ phận hữu ích cho selfies nhóm.

Không phải iPhone XS, đây mới là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay - 5

Cả Pixel 3 XL và Pixel 3 đều hỗ trợ chụp ảnh đẹp xuất sắc với camera sau đơn.

Chưa hết, không ít người dùng mong đợi Google sửa chữa màn hình và họ đã làm thế: màn hình trên Pixel 3 nhỏ gọn đáng yêu hơn. Đồng thời, loa của cả Pixel 3 và Pixel 3 XL cũng đã được nâng cấp. Đáng tiếc, thời lượng pin trên Pixel 3 XL lại tồi tệ hơn so với "người anh em" của nó. Sau cả ngày dài sử dụng, thiết bị chỉ còn lại 20 - 30% pin trong khi Galaxy Note 9 sẽ còn 40 - 50% pin.

Không phải iPhone XS, đây mới là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay - 6

Giao diện camera của Pixel 3.

Không chỉ vậy, cả Google Pixel 3 và Pixel 3 XL cũng có giá bán “dễ nuốt” hơn so với nhiều mẫu điện thoại thông minh cao cấp khác trong năm 2018. Nói cách khác, chúng là những chiếc điện thoại chất lượng tốt nhưng giá không quá đắt. Trong dịp lễ mua sắm cuối năm này, cả hai được giảm từ 200 - 250 Euro (từ 5,3 – 6,63 triệu đồng). Hiện tại, Pixel 3 (bản 64GB) có giá bán chỉ 600 Euro (tương đương 15,9 triệu đồng) – quá hấp dẫn.

Cuối cùng, khi mua cặp Google Pixel mới, bạn sẽ nhận được gói hình ảnh bản quyền đẹp nhất, bộ phần mềm tuyệt vời, loa âm thanh nổi, sạc không dây,... Tất cả những điều đó đủ làm người sở hữu chúng hài lòng.

Pixel 3 chính thức có điểm DxOMark, chỉ xếp ngang iPhone XR

Về cơ bản, đây sẽ là một trong hai smartphone camera ống kính đơn phía sau tốt nhất trên thế giới.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Pixel 3
Báo lỗi nội dung