iPhone và những điều kỳ diệu

Thứ Ba, ngày 26/02/2013 06:00 AM (GMT+7)

6 năm có mặt, iPhone đã góp phần thay đổi thế giới di động và hỗ trợ người dùng trong mọi mặt cuộc sống.

Sự kiện:

iPhone 5 Apple

Dưới đây là những điều kỳ diệu mà iPhone làm cho bạn

iPhone và những điều kỳ diệu - 1

Không bao giờ lạc đường: Từng có thời gian bạn luôn phải in chỉ dẫn hay mang theo cuốn bản đồ to sụ trước khi đi đâu đó, tuy nhiên với iPhone (và Google Maps), chuyện đó không còn là vấn đề lớn. Toàn bộ thế giới đang ở trong tay bạn.

iPhone và những điều kỳ diệu - 2

Thiết kế đẹp, mỏng và nhẹ: iPhone luôn là smartphone được đánh giá cao về ngoại hình: bóng bẩy, hoàn chỉnh, hấp dẫn, mạnh mẽ song vẫn mỏng nhẹ.

iPhone và những điều kỳ diệu - 3

Không bao giờ nói “Tôi không biết”: Với iPhone và kết nối Internet, những thông tin cần biết đều nằm ngay trên ngón tay của bạn.

iPhone và những điều kỳ diệu - 4

Cỗ máy chơi game tuyệt hảo: Video game thường đắt, phức tạp và tốn thời gian không ít, song với iPhone, game ngày càng rẻ và đơn giản. Có rất nhiều trò chơi vui vẻ và thú vị để giải khuây.

iPhone và những điều kỳ diệu - 5

Tạo ra các công ty “tỷ đô”: Nếu không có iPhone, hẳn Instagram không được như ngày nay và không được Facebook trả tới 1 tỷ USD để mua lại. Một hệ sinh thái khỏe mạnh đã được gây dựng từ iOS.

iPhone và những điều kỳ diệu - 6

Chia sẻ hình ảnh dễ hơn, tốt hơn: Máy ảnh số hiện đại hơn nhiều máy ảnh phim, tuy nhiên bạn vẫn phải tải ảnh vào máy tính để chia sẻ. Với iPhone, bạn có thể tweet, gửi email, Facebook hay Instagram ngay từ điện thoại.

iPhone và những điều kỳ diệu - 7

Cách tốt nhất để nghe nhạc: Trình nghe nhạc trên iPhone khá tốt; ứng dụng Pandora và Spotify thay thế hữu hiệu đài phát thanh; bạn còn kết nối với loa không dây để nghe nhạc.

iPhone và những điều kỳ diệu - 8

Luôn có gì đó để đọc: Twitter, Kindle, Instapaper, Reading List... với các ứng dụng này, bạn tha hồ đọc mọi tin tức mình muốn mà không bị lạc hậu.

iPhone và những điều kỳ diệu - 9

Màn hình tuyệt vời: Retina không chỉ có tính trưng bày. Màn hình Retina đẹp, sắc nét, rực rỡ, được nhiều người tán dương.

iPhone và những điều kỳ diệu - 10

Passbook: Ứng dụng mới trên iPhone có thể dùng để lưu lại vé máy bay, các loại coupon. Tại một số nơi như Starbucks, bạn còn dùng được iPhone để thanh toán.

iPhone và những điều kỳ diệu - 11

Ứng dụng tốt hơn Android: Vine, Instagram, Mailbox... các ứng dụng được chờ đợi nhất đều xuất phát từ độc quyền trên iPhone. Ngoài ra, Google Maps cho iPhone cũng tốt hơn cho Android.

iPhone và những điều kỳ diệu - 12

“Đám mây”: Ý tưởng đặt hẹn trên lịch rồi hiển thị trên lịch desktop, hay ghi chú trong Evernote và hiển thị trên web vô cùng tuyệt vời.

iPhone và những điều kỳ diệu - 13

Nhìn chung, cuộc sống đơn giản hơn nhiều: Email, bản đồ, gọi điện, chụp ảnh, quay phim, chơi game, xem phim và hàng ngàn tiện ích khác đều sẵn sàng trong túi áo của bạn.

Theo Ictnew

sự kiện iPhone 5 Apple