iPhone 14 Pro xuất hiện hình ảnh độ nét cực cao

Chủ Nhật, ngày 05/12/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những hình ảnh chất lượng cao đầu tiên dành cho chiếc smartphone iPhone 14 Pro mà Apple dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm sau đã xuất hiện.

Sự kiện: iPhone 14

Điều đáng chú ý là trong những hình ảnh này chính là việc iPhone 14 Pro có thiết kế tương tự như trong một bức ảnh kết xuất đồ họa từ nguồn rò rỉ nổi tiếng Ben Geskin công bố cách đây khoảng 2 tháng.

iPhone 14 Pro xuất hiện hình ảnh độ nét cực cao - 1

Theo tin đồn, iPhone 14 Pro sẽ mất phần notch nổi tiếng cho hệ thống camera trước, thay vào đó là một lỗ hình bầu dục. Giải pháp này sẽ tăng diện tích hiển thị hiệu quả, tuy nhiên các nhà phê bình khó có thể hài lòng với giải pháp như vậy.

Trước đó, một công ty thuộc chuỗi cung ứng của Apple đã xác nhận rằng iPhone 14 sẽ từ bỏ việc sử dụng phần đục lỗ mà nguyên nhân từ những lý do kỹ thuật cần thiết cho nó đã được ghi nhận một thời gian. Cũng có thông tin cho rằng LG đã bắt đầu phát triển công nghệ liên quan đến đục lỗ trên màn hình. Đây có thể được xem là bước chuẩn bị cho những đơn đặt hàng màn hình iPhone mới.

iPhone 14 Pro xuất hiện hình ảnh độ nét cực cao - 3

Về phần camera chính, sản phẩm sẽ giữ lại ba mô-đun, nhưng phần nhô ra chung của khối camera sẽ biến mất giúp mọi người có thể nhanh chóng phân biệt iPhone 14 Pro với iPhone 13 Pro khi không chỉ nhìn ở mặt trước mà còn cả từ mặt sau.

Bên cạnh đó, Apple dự kiến sẽ loại bỏ mẫu mini vào năm  tới, nhưng vẫn sẽ cung cấp 4 mẫu hàng đầu.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-14-pro-xuat-hien-hinh-anh-do-net-cuc-cao-50202151211595860.htm

iPhone 14 chưa ra, chip của iPhone 15 đã sẵn sàng

TSMC bắt đầu sản xuất thử nghiệm chip 3nm, có thể được sử dụng trên iPhone 15 và Mac năm 2023.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 14
Báo lỗi nội dung