Hình dung iPhone SE với thiết kế "đục lỗ" siêu hút Fan

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 13:30 PM (GMT+7)

Concept iPhone SE 2023 mới nhất đã gây “choáng” với thiết kế sao chép camera selfie “đục lỗ” từ nhiều smartphone Android.

Sự kiện: iPhone SE, iPhone 11

iPhone SE là dòng điện thoại thông minh giá phải chăng nhất của Apple và để đạt được điều này, công ty đã thực hiện một số giản lược. Ví dụ, chiếc iPhone này sẽ không được tích hợp các công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, có một tin đồn cho rằng iPhone SE tiếp theo sẽ được thay đổi thiết kế với camera selfie “đục lỗ”, dự kiến xuất hiện vào năm 2023.

Hình dung iPhone SE với thiết kế "đục lỗ" siêu hút Fan - 1

Ảnh concept iPhone SE 2023.

Mô tả điều này, Apple Lab đã tạo ra một bản concept iPhone SE 2023 lạ mắt nhất từ trước đến nay. Sự kết hợp giữa iPhone có camera sau đơn cùng logo "Táo cắn dở" nhưng phía trước lại có thiết kế camera selfie “đục lỗ” khiến người xem không khỏi cảm thấy hào hứng.

Trước đó, iPhone SE thế hệ đầu tiên trông giống hệt iPhone 5s trong khi thế hệ thứ hai lại có vỏ của iPhone 8 (màn hình 4,7 inch), ruột iPhone 11 (chip A13 Bionic). Đối với thế hệ thứ ba, khái niệm iPhone SE 2023 này có tạo hình giống iPhone 12 với các cạnh phẳng và viền benzel siêu mỏng.

Hình dung iPhone SE với thiết kế "đục lỗ" siêu hút Fan - 3

Các màu dự kiến của iPhone SE 2023.

Mặc dù ý tưởng này có vẻ khá điên rồ nhưng hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Vào tháng trước, nhà phân tích Ross Young cho biết, Apple đang làm việc trên hai mẫu iPhone SE mới: một chiếc sẽ là phiên bản nâng cấp của mẫu iPhone SE hiện tại với khả năng kết nối 5G và vi xử lý mới, chiếc còn lại sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với camera “đục lỗ” và màn hình 6,1 inch lớn hơn.

Hình dung iPhone SE với thiết kế "đục lỗ" siêu hút Fan - 4

Ảnh concept iPhone SE 2023.

Chiếc iPhone SE với 5G được mong đợi xuất hiện vào năm tới nhưng bản còn lại khó có thể được giới thiệu cho đến năm 2023. Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo gần đây cũng dự đoán “Nhà Táo” đang có kế hoạch thay thế thiết kế “tai thỏ” hiện tại bằng một chiếc iPhone mới thiết kế màn hình “đục lỗ”. Tuy nhiên, ông cho rằng iPhone SE mới sẽ được giới thiệu cùng với dòng iPhone 14 vào năm sau.

Nguồn: http://danviet.vn/hinh-dung-iphone-se-voi-thiet-ke-duc-lo-sieu-hut-fan-50202125513287203.htm

Chuyện lạ có thật: Mua táo online, nhận về iPhone SE mới toanh

Mới đây, một người mua hàng ở Anh đã mua táo online nhưng lại nhận về chiếc iPhone SE mới.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone SE
Báo lỗi nội dung