Hình ảnh mới nhất của Galaxy A82 đã xuất hiện

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Có vẻ như Samsung đã sẵn sàng ra mắt Galaxy A82 sớm khi thông số kỹ thuật của điện thoại đã được tiết lộ trên Google Play Console.

Sự kiện: Galaxy A

Trong khi người dùng kỳ vọng điện thoại sẽ có thiết kế camera dạng xoay độc đáo thì có vẻ các hình ảnh mới dành cho máy cho thấy nó không như những gì mà chúng ta kỳ vọng. Những hình ảnh rò rỉ này được cho là đến từ biến thể Galaxy A82 cho thị trường Hàn Quốc.

Hình ảnh mới nhất của Galaxy A82 đã xuất hiện - 1

Hộp đựng Galaxy A82 và mặt sau máy đặt bên cạnh Galaxy S21+.

Điều đầu tiên mà chúng ta thấy được từ những hình ảnh này chính là việc máy sẽ có tên Galaxy Quantum 2 ở Hàn Quốc. Lý do khi tin rằng đây là Galaxy A82 chính là việc nó sử dụng tên model SM-A826 cũng có biệt danh A82.

Một lần nữa, chúng ta thấy một đường cắt đục lỗ ở giữa máy, điều này dường như xác nhận cơ chế máy ảnh lật của Galaxy A80 sẽ không xuất hiện ở đây. Đây là một camera cố định, bởi camera lật và bật lên không phù hợp với thiết kế chống nước - điều mà Samsung đã bắt đầu quan tâm kể từ dòng Galaxy A52 và A72.

Hình ảnh mới nhất của Galaxy A82 đã xuất hiện - 3

Thông số RAM và bộ nhớ trong của máy.

Nội dung cũng xác nhận sự xuất hiện của thiết lập ba camera ở phía sau điện thoại. Một tin đồn trước đó cho biết camera chính có độ phân giải 64 MP, và báo cáo từ bài đăng trên Naver cho thấy đó thực sự là camera 64 MP. Nhiều khả năng hai camera còn lại thuộc loại siêu rộng và tele.

Một trong những hình ảnh cũng cho thấy máy có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, trong khi bản thân bài đăng trên Naver đề cập đến việc máy đi kèm chip Snapdragon 855 Plus và pin 4.500 mAh. Cuối cùng, bài đăng cũng lưu ý rằng điện thoại sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 23/4, và đây cũng có thể là thời điểm sản phẩm ra mắt toàn cầu.

Hình ảnh mới nhất của Galaxy A82 đã xuất hiện - 4

Galaxy A82 chính là Galaxy Quantum 2 tại Hàn Quốc.

Được biết, Galaxy Quantum đời đầu được phát hành vào năm ngoái dựa trên Galaxy A71 và đi kèm chip bảo mật lượng tử (hoặc QRNG) cho mục đích bảo mật. Hy vọng rằng Samsung sẽ loại bỏ con chip này khi Galaxy A82 được tung ra.

Nguồn: http://danviet.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-galaxy-a82-da-xuat-hien-50202194115816576.htm

iPhone 12 Pro Max là chiếc điện thoại mua không sợ ”lỗ chổng vó”

SellCell vừa cung cấp báo cáo liên quan đến khả năng giữ giá của những chiếc smartphone Android và iOS hiện nay.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy A
Báo lỗi nội dung