Heineken ra mắt “chiếc điện thoại nhàm chán”

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Không có ứng dụng, trình duyệt web hoặc email nhưng người dùng có thể chơi Snake trên chiếc điện thoại này.

Sau khi công bố hợp tác với Mattel để phát triển chiếc điện thoại nắp gập Barbie mà hãng dự kiến giới thiệu vào mùa hè năm nay, HMD tiếp tục hợp tác với Heineken và công ty sáng tạo Bodega trong một nỗ lực khác để khơi dậy nỗi nhớ: điện thoại nhàm chán.

Về cơ bản, đó là một chiếc điện thoại nắp gập trong suốt không có ứng dụng, chỉ có cảm giác cổ điển thú vị để giúp mọi người kết nối với bạn bè. Nhiều thông tin chi tiết hơn về sản phẩm có trên trang web của Heineken, tuy nhiên người dùng phải từ 21 tuổi trở lên mới có thể xem chúng.

Với tên gọi Boring Phone, đó là một phiên bản giới hạn chỉ được cung cấp thông qua quà tặng và không được bán. Trang web của Heineken cho biết, có 5.000 chiếc Boring Phone được sản xuất. Sản phẩm cso màn hình QVGA 2,8 inch ở bên trong và 1,77 inch ở bên ngoài, camera 0,3 MP và jack cắm tai nghe 3.5 mm. Người dùng được cung cấp các tính năng gọi điện và nhắn tin qua 2G, 3G và 4G.

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật không phải là vấn đề. Boring Phone là một trò tiếp thị mạo hiểm và thành thật mà nói thì nó khá thú vị. Nếu cần điều hướng, trang web quảng cáo của Heineken gợi ý rằng người dùng chỉ cần nhắn tin cho bạn bè để được chỉ đường. Người dùng cũng có thể chơi Snake theo giấy phép Nokia của HMD. Một lần nữa, công nghệ trong suốt lại được chú ý.

Boring Phone sẽ có sẵn thông qua một chương trình quà tặng trên mạng xã hội ở Anh và các thị trường khác sẽ được triển khai vào cuối năm nay. Nếu không may mắn giành được giải thưởng, người dùng cũng có thể tải xuống một ứng dụng “khiến smartphone trở nên nhàm chán” từ tháng 6. Trang web đăng ký dành cho chiếc điện thoại tại địa chỉ www.heineken.com/global/en/the-boring-phone.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, HMD đã ra mắt 3 điện thoại phổ thông: Nokia 6310, Nokia 5310 và Nokia 230 (2024) mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - The Verge ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN