Hãng smartphone sắp trở lại thị trường Việt Nam hé lộ smartphone cực đẹp

Sự kiện: Smartphone Honor

Honor đã hợp tác với tạp chí TIME để có bài phát biểu quan trọng về thời trang tại IFA năm nay, đồng thời ám chỉ đến chiếc smartphone thú vị mà hãng sắp ra mắt.

Công ty đang có kế hoạch trở lại thị trường Việt Nam này đã cung cấp bài thuyết trình về việc khám phá “sự hội tụ của công nghệ, thời trang, tính bền vũng và phong cách sống”, được dẫn dắt bởi một nhóm các biểu tượng thời trang.

Hãng smartphone sắp trở lại thị trường Việt Nam hé lộ smartphone cực đẹp - 1

Các diễn giả gồm Giles Deacon (nhà thiết kế thời trang cao cấp tại Giles Deacon Group), Bram Van Diepen (Giám đốc thiết kế, BURBERRY Menswear) và Anne-Marie Tomchak (nhà báo, phát thanh viên và cựu biên tập viên tạp chí Vogue). Ngoài ra còn có sự tham gia của Lola Ogunnaike - biên tập viên thương hiệu của TIME.

Dựa trên đoạn giới thiệu cho bài phát biểu quan trọng tại IFA của Honor, có khả năng chúng ta sẽ thấy hai thiết bị có thể gập lại mới. Một trong số đó có thể là Honor Magic V2 - sản phẩm mà công ty cho biết đang cố gắng đẩy nhanh để ra mắt tại Châu Âu. Sản phẩm thứ hai có thể là một mẫu mỏng hoặc nhẹ, thậm chí là Magic Vs 2.

Cũng có một khả năng khác, đó là Honor muốn đề cập rằng họ đang xem xét việc tạo ra một chiếc điện thoại màn hình gập, nhưng muốn nó trở nên đặc biệt hơn.

Hãng smartphone sắp trở lại thị trường Việt Nam hé lộ smartphone cực đẹp - 2

Hiện tại, có sự phân chia trong thế giới smartphone màn hình gập: màn hình gập ngang được quảng cáo dựa trên năng suất, và màn hình gập dọc được quảng cáo dựa trên thời trang. Vì vậy, không có gì lạ khi Honor mời các chuyên gia thời trang đến dự buổi ra mắt công nghệ. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là một thiết bị ý tưởng chứ không phải là một sản phẩm bán lẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Honor vẫn cố gắng giữ bí mật các kế hoạch của mình, do đó người tiêu dùng phải theo dõi sự kiện để tìm hiểu thêm các kế hoạch của Honor trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

Honor sắp tung smartphone màn hình gập giá ngỡ ngàng

Số tiền mà người dùng chi trả cho chiếc smartphone màn hình gập này có thể chỉ khoảng 16,35 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm trước đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Smartphone Honor Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN