Galaxy Young: nhắm phân khúc giá mềm

Thứ Hai, ngày 11/02/2013 06:00 AM (GMT+7)

Với cấu hình khá ổn Samsung Galaxy Young sẽ tuyệt vời hơn nếu sở hữu một mức giá mềm.

Nhà sản xuất Hàn Quốc vừa bổ sung vào dòng sản phẩm chạy Android mẫu điện thoại thông minh cấp thấp có tên Samsung Galaxy Young được hỗ trợ hai SIM.

Galaxy Young: nhắm phân khúc giá mềm - 1

Samsung Galaxy Young

Máy được trang bị một màn hình cảm ứng kích thước 3.3 inch độ phân giải 320 x 480 pixel, mật độ điểm ảnh 176 ppi, bộ vi xử lý lõi đơn tốc độ 1GHz, RAM 768 MB, bộ nhớ trong 4GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 64GB.

Về thiết kế, Galaxy Young sở hữu kích thước khá dày 0,49 inch (12,5 mm) nhưng kích thước nhỏ gọn của nó giúp trọng lượng giảm chỉ còn 112g. Máy được hỗ trợ máy ảnh 3 megapixel không có đèn flash LED, cho phép quay video chất lượng VGA tại 24fps.

Samsung Galaxy Young chỉ sử dụng pin 1.300 mAh, nhưng chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, và sẽ có sẵn trong các phiên bản màu trắng, xanh dương, màu đỏ đạm và ánh kim.

Dự kiến máy sẽ sớm có sẵn trên thị trường từ cuối tháng 2 tới. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào về giá của sản phẩm. Nhưng với cấu hình như trên, nhiều khả năng sẽ có giá không quá 5,5 triệu đồng.

Galaxy Young: nhắm phân khúc giá mềm - 2

Galaxy Young: nhắm phân khúc giá mềm - 3

Galaxy Young: nhắm phân khúc giá mềm - 4

Galaxy Young: nhắm phân khúc giá mềm - 5

Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)