Galaxy S23 Ultra lộ điểm hiệu năng cực mạnh

Kết quả điểm chuẩn của Galaxy S23 Ultra ghi nhận mức tăng hiệu suất đáng kể so với bản tiền nhiệm.

Theo các tin đồn, “gia đình” Samsung Galaxy S23 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 ở tất cả các thị trường. Cách đây vài ngày, Galaxy S23 tiêu chuẩn đã xuất hiện trên Geekbench với một điểm số ấn tượng, và bây giờ, Galaxy S23 Ultra cũng đã được phát hiện trên trang web điểm chuẩn.

Galaxy S23 Ultra lộ điểm hiệu năng cực mạnh - 1

Galaxy S23 Ultra sẽ có hiệu suất mạnh mẽ hơn Galaxy S22 Ultra tiền nhiệm.

Trái ngược với một số báo cáo, chip cao cấp tiếp theo của Qualcomm sẽ có cách sắp xếp các lõi kiểu mới.

Thay vì sử dụng 1 lõi tốc độ cao, 3 lõi trung bình và 4 lõi tốc độ thấp, Qualcomm đã sử dụng 1 lõi tốc độ cao 3,36Ghz, 4 lõi tốc độ tầm trung hoạt động ở tốc độ 2,80GHz và 3 lõi nhỏ với tốc độ 2.02Ghz.

Sự sắp xếp này rõ ràng đã tạo ra một thế giới khác biệt, ít nhất là về điểm chuẩn.

Galaxy S23 Ultra lộ điểm hiệu năng cực mạnh - 2

Điểm hiệu năng ấn tượng của Galaxy S23 Ultra.

Theo MySmartPrice, trong bài kiểm tra Geekbench, Galaxy S23 Ultra bản Mỹ (có số model SM-S918U) đã đạt 1.521 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 4.689 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Trước đó, Galaxy S22 Ultra chỉ đạt 1.157 và 3.307 điểm trong cùng một bài kiểm tra.

Dễ thấy, hiệu suất đã tăng lên đáng kể. Tất nhiên, đây chưa phải là phiên bản cuối cùng và sẽ có nhiều tối ưu hóa phần mềm hơn phải được thực hiện, giúp phiên bản bán lẻ sẽ đạt điểm cao hơn nữa.

Phiên bản Galaxy S23 Ultra được thử nghiệm có RAM 8GB nhưng nhiều khả năng Samsung cũng sẽ bán phiên bản RAM 12GB. Hiệu suất của điện thoại sẽ được tăng cường hơn nhờ công nghệ DRAM LPDDR5X - mới được Samsung công bố cách đây vài ngày.

Cùng với với hiệu suất tuyệt vời, chip Snapdragon 8 Gen 2 sẽ đi kèm khả năng xử lý quá nhiệt nhờ được sản xuất bởi TSMC thay vì Samsung.

Galaxy S23 Ultra hứa hẹn dễ dàng vượt qua những chiếc điện thoại tốt nhất của năm 2022. “Siêu phẩm” sẽ có camera 200MP cực chất và thiết kế tinh tế hơn so với bản cũ. Màn hình 6,8 inch và pin 5.000mAh của Galaxy S22 Ultra tiền nhiệm sẽ được giữ lại. Samsung dự kiến công bố dòng Galaxy S mới vào đầu năm sau.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/galaxy-s23-ultra-lo-diem-hieu-nang-cuc-manh-1408079.ngn

Galaxy A54 lộ cấu hình ”chất”, pin lớn hơn bản tiền nhiệm

Theo các tin đồn mới nhất, Galaxy A54 sẽ có pin lớn hơn bản tiền nhiệm, có thể mang tới thời lượng pin dài hơn.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung