Galaxy S22 Ultra sẵn sàng với camera bá đạo nhất thị trường

Thứ Tư, ngày 28/04/2021 06:00 AM (GMT+7)

Trích dẫn các bài đăng trên Weibo từ những người nổi tiếng Ice Universe và Digital Chat Station, IT Home cho biết Galaxy S22 Ultra ra mắt năm sau.

Sự kiện: Samsung

Trong tháng 3/2021, bộ phận sản xuất chip của Samsung thực sự cho thấy rằng cảm biến 200 MP sẽ sớm ra mắt. Giống như trường hợp của cảm biến 108 MP đầu tiên từ công ty, Xiaomi dự kiến ​​sẽ tung ra một chiếc điện thoại có camera 200 MP trước Samsung.

Galaxy S22 Ultra sẵn sàng với camera bá đạo nhất thị trường - 1

Cảm biến 200 MP của Galaxy S22 Ultra được đồn đại có điểm ảnh 0,64µm. Việc Samsung trang bị camera 200 MP trên sản phẩm cao cấp nhất vào đầu năm sau là điều khá bất ngờ khi mà một báo cáo trước đó nói rằng công ty Hàn Quốc đang xem xét lại chiến lược máy ảnh của mình, có lẽ là vì máy ảnh megapixel cao không tạo được nhiều dấu ấn. Điều đó có nghĩa cảm biến Samsung HM3 108 MP trên Galaxy S21 Ultra có vẻ như chưa thực sự đáp ứng theo ý muốn của công ty, mặc dù đó vẫn là một trong những smartphone tốt nhất để chụp ảnh.

Dòng Galaxy S22 được cho là sẽ không ra mắt sớm và rất nhiều điều về tính năng trên máy có thể thay đổi giữa thời điểm hiện tại và ngày ra mắt trong quý 1/2022. Một báo cáo gần đây cho biết dòng Galaxy S22 sẽ không đi kèm cảm biến Time of Flight (ToF) - điều không quá ngạc nhiên vì nó cũng bị loại khỏi Galaxy Note20 và S21. Công nghệ này dường như không phục vụ một mục đích có ý nghĩa nào vào lúc này.

Báo cáo cũng gợi ý rằng Galaxy S22 sẽ đi kèm với hệ thống camera mang nhãn hiệu Olympus. Samsung được cho là đã hợp tác với công ty máy ảnh Nhật Bản gần đây nhằm nâng tầm chất lượng camera trên điện thoại của họ. Chưa dừng lại ở đó, các điện thoại mới này dự kiến cũng đi kèm camera dưới màn hình và chúng có thể tích hợp chip Exynos tích hợp đồ họa AMD.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-s22-ultra-san-sang-voi-camera-ba-dao-nhat-thi-truong-50202128455937363....

Điện thoại giá rẻ Nokia C20 cập bến thị trường Việt

Chiếc smartphone đậm chất Phần Lan này hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đáng giá cùng mức giá vô cùng dễ chịu.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung
Báo lỗi nội dung