Galaxy M34 5G với pin 6000mAh xác nhận thiết kế cuối cùng

Giờ đây, các thông số kỹ thuật chính, thiết kế và ngày ra mắt của Samsung Galaxy M34 5G đã được tiết lộ.

Chiếc Galaxy M34 5G được giới thiệu ở Ấn Độ vào tuần trước hiện đã có ngày ra mắt chính thức - ngày 7/7. Thông báo này đến từ chi nhánh Ấn Độ của Samsung cùng với các thông số kỹ thuật, thiết kế và tùy chọn màu sắc chính của điện thoại 5G.

Galaxy M34 5G với pin 6000mAh xác nhận thiết kế cuối cùng - 1

Tin đồn về Galaxy M34 5G.

Theo đó, Galaxy M34 5G được trang bị màn hình Super AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz, có kích thước 6,46 inch. Màn hình hỗ trợ công nghệ Vision Booster và có một vết cắt hình chữ U chứa camera selfie (chưa rõ độ phân giải).

Ở mặt sau, chiếc smartphone 5G có thiết lập 3 camera, nổi bật nhất là camera 50MP có khả năng chống rung quang học - OIS.

Ngoài ra, Galaxy M34 5G sẽ có ba phiên bản màu và đi kèm viên pin dung lượng lớn - 6.000 mAh. Thiết bị hỗ trợ sạc qua cổng USB-C ở cạnh dưới, giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Galaxy M34 5G với pin 6000mAh xác nhận thiết kế cuối cùng - 2

Galaxy M34 5G sẽ có pin "khủng" 6000 mAh.

Cạnh trên cùng của máy là một micrô khác và ở cạnh bên phải là nút chỉnh âm lượng và nút nguồn – có thể tích hợp máy quét dấu vân tay.

Samsung Galaxy M34 5G sẽ được bán trực tuyến thông qua Amazon.in. Các thông tin cụ thể về giá bán, thông số kỹ thuật chi tiết và thời gian “lên kệ” chính thức của sản phẩm sẽ được công bố vào thứ Sáu tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Chung cuộc: Giữa iOS và Android, ai là kẻ chiến thắng?

Sau hàng thập kỷ, Google Bard đã chọn ra người chiến thắng trong "cuộc chiến" giữa iPhone và điện thoại Android.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Galaxy M Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN