Galaxy A8s ra mắt với thiết kế “nối ruồi” chứa camera selfie 24 MP

Thứ Ba, ngày 11/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone có màn hình Infinity-O đầu tiên trên thế giới.

Nhờ vào thiết kế “nốt ruồi” nên Galaxy A8s có viền trên rất mỏng và khung bên cạnh tương tự, chỉ có phần cằm là không có nhiều thay đổi so với các điện thoại trước đó của công ty. Để giảm viền trên, camera selfie của nó đã được di chuyển sang một vị trí lỗ ở phía trên bên trái màn hình. Ý tưởng này được Samsung gọi là Infinity-O.

Galaxy A8s ra mắt với thiết kế “nối ruồi” chứa camera selfie 24 MP - 1

Galaxy A8s hướng đến phân khúc tầm trung, cung cấp thông báo và các biểu tượng khác xuất hiện ở giữa thanh trạng thái giúp giải phóng không gian bên trái.

Galaxy A8s ra mắt với thiết kế “nối ruồi” chứa camera selfie 24 MP - 2

Ngoài thiết kế độc đáo, Galaxy A8s cũng không hề lép vế khi nói đến thông số kỹ thuật của nó, với các tùy chọn RAM 6 GB/8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Galaxy A8s ra mắt với thiết kế “nối ruồi” chứa camera selfie 24 MP - 3

Điều thú vị là không có thông tin nào cho biết màn hình 6,4 inch trên nó là loại công nghệ Super AMOLED, vì vậy có khả năng đây thực sự là loại LCD như các tin đồn. Thiết kế của nó đi kèm tỷ lệ khung hình 19,5:9 cùng độ phân giải 1080 x 2340 pixel.

Galaxy A8s ra mắt với thiết kế “nối ruồi” chứa camera selfie 24 MP - 4

Ở mặt sau điện thoại đi kèm camera 24 MP kết hợp ống kính có khẩu độ f/1.7 và camera tele 10 MP để zoom quang 2x. Cảm biến thứ 3 có độ phân giải 5 MP cùng ống kính có khẩu độ f/2.2 cho nhiệm vụ đo độ sâu. Trong khi đó camera trước là cảm biến 24 MP mạnh mẽ với khẩu độ f/2.0.

Galaxy A8s ra mắt với thiết kế “nối ruồi” chứa camera selfie 24 MP - 5

Hệ thống máy quét vân tay ở mặt sau nằm cách xa khu vực camera và pin dung lượng 3.400 mAh. Thiết bị chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo kết hợp giao diện người dùng Experience 9 UI.

Được phát hành dành riêng cho thị trường Trung Quốc (ít nhất ở thời điểm hiện tại), Galaxy A8s có thể được đặt hàng từ ngày 12/12 và phát hành ra thị trường vào ngày 21/12. Sản phẩm cung cấp các màu Xanh lam, Xám và Xanh lục. Chưa rõ thời điểm sản phẩm được ra mắt thị trường toàn cầu.

Galaxy A8s với màn hình nhúng cảm biến vân tay lộ diện trên TENAA

Galaxy A8s được đồn đại vào tháng trước sẽ trang bị camera trước trong màn hình bằng cách khoét lỗ trên nó.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung
Báo lỗi nội dung