Fan "Dâu Đen" cùng đếm ngược để chờ sự xuất hiện của BlackBerry Key2 LE

Chủ Nhật, ngày 26/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

BlackBerry đã chính thức đưa ra xác nhận thời gian giới thiệu Key2 LE là vào sự kiện Triển lãm công nghệ IFA diễn ra tại Berlin, Đức.

Video “nhá hàng” BlackBerry Key2 LE.

Chiếc điện thoại thông minh mới nhất của BlackBerry - Key2 quả thực là một thiết bị tuyệt vời nhưng lại khá đắt tiền. Sự ra đời của BlackBerry Key2 LE (Key2 Lite) sắp tới được xem là phần sửa chữa sai lầm của “người anh chị em” đắt tiền hơn với nhiều phần cứng và tính năng tương tự nhưng có giá rẻ hơn.

Fan "Dâu Đen" cùng đếm ngược để chờ sự xuất hiện của BlackBerry Key2 LE - 1

Ảnh concept BlackBerry Key2 LE màu xanh.

Hiện tại, phía BlackBerry cũng đã xác nhận rằng công ty đang chuẩn bị công bố bản sao của BlackBerry KEY2 tại sự kiện công nghệ IFA diễn ra tại Berlin (Đức) trong tháng 9 tới. May mắn thay, hầu hết những tính năng tốt trên KEY2 sẽ vẫn được giữ nguyên trên KEY2 LE.

Fan "Dâu Đen" cùng đếm ngược để chờ sự xuất hiện của BlackBerry Key2 LE - 2

BlackBerry Key2 LE sẽ giữ lại nhiều thông số kỹ thuật từ Key 2.

Các thông số kỹ thuật dự kiến của BlackBerry Key 2 LE tới nay gồm: chip xử lý Snapdragon 636; RAM 4GB; bộ nhớ trong 32 hoặc 64GB; màn hình 4,5 inch với độ phân giải 1080 x 1620 – giống như KEY2; camera chính kép sử dụng một cảm biến13MP và một cảm biến 5MP đo độ sâu. Tuy nhiên, dung lượng của pin sẽ giảm từ 3.500 mAh xuống còn 3.000 mAh.

Tín đồ “Dâu Đen” sẽ la toáng lên với BlackBerry Key2 LE xanh này

Phiên bản BlackBerry Key2 LE màu xanh dương là phiên bản hạn chế mới của BlackBerry Key2.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại BlackBerry
Báo lỗi nội dung