"Đột nhập" ngôi nhà của fan cuồng Apple nhất thế giới, lộ bộ sưu tập gần 900 triệu

Sự kiện: Apple

Fan hâm mộ “khủng” nhất của Apple sở hữu căn nhà “có một không hai” với hàng trăm thiết bị của “Nhà Táo”.

Danh tính của fan cuồng Apple nhất thế giới đã được tiết lộ - anh David Freeman, một kỹ sư phần mềm và là một ông bố đơn thân, 29 tuổi. Người đàn ông này sở hữu hơn 100 thiết bị của Apple, trị giá 36.000 USD (tương đương 876 triệu đồng). Đáng chú ý, anh David còn đặt tên con gái mình theo tên con gái của Steve Jobs, Lisa.

"Đột nhập" ngôi nhà của fan cuồng Apple nhất thế giới, lộ bộ sưu tập gần 900 triệu - 1

Fan cuồng Apple nhất thế giới - David Freeman.

Người đàn ông này đã được vinh danh là fan cuồng nhiệt nhất của Apple trên thế giới trong một cuộc thi quốc tế do SellCell tổ chức. David Freeman đã vượt qua hơn 1.000 ứng viên trong cuộc thi đồng thời cũng gây “sốc” với bộ sưu tập hơn 100 thiết bị tại nhà riêng ở tiểu bang Kansas (Mỹ).

Bộ sưu tập ấn tượng của người đàn ông 29 tuổi này trị giá tới 36.000 USD (29.035 bảng Anh). Đặc biệt, bộ sưu tập còn bao gồm một cặp kính do cựu chuyên gia nhãn khoa của Steve Jobs chế tạo.

"Đột nhập" ngôi nhà của fan cuồng Apple nhất thế giới, lộ bộ sưu tập gần 900 triệu - 2

Bộ sưu tập hơn 100 thiết bị của Apple.

Chia sẻ với Daily Mail, anh David cho hay: “Tôi vô cùng tự hào và khiêm tốn khi mang danh hiệu này về quê hương của Apple. Cả cuộc đời được gọi là "Con chiên Apple" cuối cùng đã được đền đáp.”

Đối với tôi, Apple không chỉ là một công ty. Đó là một cộng đồng và một hệ sinh thái chạm đến rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống của tôi. Mỗi lần Tim Cook bước ra sân khấu để giới thiệu một sản phẩm mới, tôi đều có cảm giác đó là một buổi sáng Giáng sinh vậy.”

"Đột nhập" ngôi nhà của fan cuồng Apple nhất thế giới, lộ bộ sưu tập gần 900 triệu - 3

6 màu từ logo đầu tiên của Apple.

Niềm đam mê của David với Apple bắt đầu khi anh còn là một thiếu niên, thậm chí anh còn viết thư cho Steve Jobs.

Hiện tại, mọi phòng trong nhà của David đều được sơn 6 màu từ một trong những logo đầu tiên của Apple. Mọi cánh cửa, quạt, khóa, camera và TV cũng được điều khiển bằng công nghệ HomeKit của Apple, Siri được dùng để mở gara và điều khiển hệ thống sưởi.

David thậm chí còn làm "nghi lễ tôn giáo" bất cứ khi nào Apple đưa ra thông báo hoặc tổ chức sự kiện hàng năm vào tháng 9.

"Đột nhập" ngôi nhà của fan cuồng Apple nhất thế giới, lộ bộ sưu tập gần 900 triệu - 4

Căn phòng của David Freeman.

Anh chia sẻ: “Ngôi nhà của tôi có logo Apple sáu màu nổi bật với khả năng đồ họa của Apple II vào năm 1977. Bạn bè và gia đình rất lo ngại về việc tôi sẽ làm tổn hại đến căn nhà và giá trị bán lại sau này.

Mặc dù David tự hào vì đã giành được danh hiệu siêu fan của Apple nhưng anh cũng thừa nhận rằng rất khó để tìm được một đối tác cũng thích điều đó.

“Tôi có một cô con gái bảy tuổi tên Elizabeth (hay gọi tắt là Lisa) - tên con gái của Steve Jobs và tên chiếc máy tính đầu tiên của Apple. Nhưng hiện tại tôi đang độc thân - thật khó để tìm được một người chịu đứng thứ hai sau Apple.”

David đã được trao tặng một chiếc đồng hồ Apple Watch Series 9 mới sau khi ghi đúng tất cả các câu trả lời trong thời gian nhanh nhất trong một cuộc thi theo chủ đề Apple.

"Đột nhập" ngôi nhà của fan cuồng Apple nhất thế giới, lộ bộ sưu tập gần 900 triệu - 5

Các dòng iPhone, máy nghe nhạc,... của Apple đều được sưu tập.

Anh cho biết thêm: “Nhiều người sẽ nghĩ rằng một người đã sở hữu hơn 100 sản phẩm khác nhau của Apple sẽ không thể hào hứng mua một sản phẩm khác nhưng tôi thì luôn như vậy. Các thiết bị này không chỉ rất thiết thực mà còn có ý nghĩa to lớn.”

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là những smartphone màn hình lớn đáng sở hữu nhất hiện nay

Không chỉ tích hợp màn hình lớn, những flagship dưới đây còn có cấu hình cực mạnh mẽ, thoả mãn mọi nhiệm vụ nặng nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN