Điện thoại cao cấp của HTC sắp trở lại

Sự kiện: Điện thoại HTC

Cơ quan chứng nhận di động Hà Lan Telefication vừa thông báo rằng chiếc điện thoại có số model HTC 2QBK200 đã sẵn sàng để phát hành.

Buổi thuyết trình ra mắt sản phẩm mới của HTC dự kiến sẽ xuất hiện sớm. Telefication không chia sẻ chi tiết về các đặc điểm của sự mới lạ, nhưng hồi tháng 3/2022, đã có thông báo rằng HTC có kế hoạch phát hành điện thoại hàng đầu đầu tiên chạy hệ điều hành Android sau một thời gian dài vắng bóng.

Điện thoại cao cấp của HTC sắp trở lại - 1

Thông tin này đã được chính CEO HTC Vive Châu Á - Thái Bình Dương Charles Huang xác nhận. Các báo cáo ban đầu cho biết điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng 4, tuy nhiên lịch trình này sau đó đã thay đổi.

Nếu các báo cáo chính xác, đây sẽ là smartphone cao cấp đầu tiên của HTC kể từ HTC U12+ được phát hành vào năm 2018. Chiếc điện thoại cao cấp sắp tới của HTC sẽ tập trung vào các ứng dụng thực tế ảo và tăng cường, đồng thời sẽ hỗ trợ tích hợp sâu với nền tảng metaverse mã nguồn mở của riêng HTC được gọi là Viveverse.

Cần nói thêm rằng HTC đã bán phần lớn mảng kinh doanh smartphone của mình cho Google vào năm 2018 và kể từ đó chỉ phát hành điện thoại giá rẻ và tầm trung ở một số thị trường. Thông tin chi tiết về chiếc smartphone cao cấp mới của HTC dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong vài ngày hoặc vài tuần tới.

Nguồn: [Link nguồn]

HTC bất ngờ muốn trở lại thị trường smartphone cao cấp

Sau một thời gian gặp khó khăn trên thị trường smartphone và tập trung vào thiết bị VR, HTC muốn quay trở lại với lĩnh vực kinh doanh smartphone cao cấp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại HTC Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN